Zing Me Fun Fair trở lại cùng Tết Nguyên Đán 2016

Theo các thông tin mà công ty VNG mới công bố, hàng loạt những sự kiện đầy ý nghĩa với tinh thần sẻ chia đang chuẩn bị đổ bộ vào Zing Me trong thời gian tới đây để chào đón Tết Nguyên Đán 2016.

Nếu bạn là một thành viên trung thành của cộng đồng Zing Me thì chắc hẳn chưa thể quên được hội chợ online Zing Me Fun Fair được tổ chức vào tháng Tám vừa qua với các sự kiện Bánh Kem Yêu Thương, Không Gian Ký Ức, Đấu Trường Mèo Tồ, Ngân Hàng Vip Code… Vào dịp Tết Nguyên Đán 2016, Zing Me Fun Fair sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa với nhiều sự kiện và quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Zing Me Fun Fair trở lại cùng Tết Nguyên Đán 2016

Vào ngày 17/12/2015 vừa qua, VNG đã trình làng trang giới thiệu Zing Me Fun Fair lần thứ hai với màu sắc tươi sáng cùng hình ảnh Mèo Tồ trong trang phục áo dài khăn đóng. Được biết, Zing Me Fun Fair lần thứ hai sễ chính thức khai mạc vào ngày 25/12/2015 tới đây.

Zing Me Fun Fair lần thứ hai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn như Tết Sẻ Chia, Bốc Thăm May Mắn, Quay Số 200% Trúng Thưởng, Đua Top Điểm Hội Chợ, Đổi Quà và Lì Xì. Những sự kiện này đều có thể lệ vô cùng đơn giản nhưng người chơi lại có cơ hội “rinh” về những phần thưởng rất giá trị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: