Zing Me phát động cuộc thi “Chia sẻ yêu thương”

Mạng xã hội Zing Me phát động cuộc thi viết blog mang tên “Chia sẻ yêu thương” từ ngày 01/11 đến 17/12/2010 dành cho sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong cả nước. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng sinh viên 2010” nhằm khuyến khích thói quen chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh trong giới trẻ, đồng thời tìm ra những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí cầu tiến để giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn về tài chính và thành công hơn trong tương lai.

Zing Me phát động cuộc thi “Chia sẻ yêu thương” 1

Nội dung cuộc thi là viết về một người bạn có thật trong cuộc sống với những hoàn cảnh khó khăn và những nỗ lực vươn lên trong học tập, có thành tích và cống hiến cho cộng đồng. Điểm mới của cuộc thi là ngoài phần thưởng 500 ngàn đồng dành cho mỗi tác giả bài viết đạt giải, Zing Me sẽ trao 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất dành cho nhân vật trong chính bài viết đó.

Ông Vương Quang Khải, phó tổng giám đốc VNG chia sẻ: “Các tài năng trẻ cần được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển đúng với năng lực của mình. Với việc tổ chức cuộc thi này, bên cạnh mục đích khuyến khích thói quen chia sẻ trong cộng đồng sinh viên, Zing Me còn hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên nghèo giảm bớt nỗi lo về tài chính để chuyên tâm hơn vào học hành và nhờ đó có cơ hội thành công lớn hơn trong tương lai”.

Zing Me phát động cuộc thi “Chia sẻ yêu thương” 2

Thí sinh chỉ cần truy cập vào trang chủ của cuộc thi, sau đó click vào nút “Click để viết blog” để dự thi. Thí sinh được quyền tự do sáng tạo trong hình thức trình bày và tham gia với số lượng bài dự thi không hạn chế. Tuy nhiên, một bài viết dự thi không được quá 1.200 chữ.

Căn cứ vào số phiếu bình chọn từ cộng đồng Zing Me, ban tổ chức sẽ tiến hành chọn ra 50 bài dự thi có số phiếu cao nhất để vào vòng 2. Ở vòng 2, bài viết sẽ được thành viên Zing Me bình chọn 1 lần nữa và kết quả bài dự thi sẽ được tính theo hệ số 70% điểm của ban giám khảo và 30% điểm bình chọn. 10 bài viết đạt giải và 10 nhân vật nhận học bổng sẽ được công bố vào đêm nhạc “Chào năm mới 2010” diễn ra tại ký túc xá ĐH Quốc gia TP. HCM vào đêm 31/12/2010.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: