Zing Me Shop tung khuyến mãi đón năm mới 2015

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, Zing Me Shop chuẩn bị tung ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt vào ngày 30/12/2014 tới đây. Cụ thể, VNG sẽ giảm giá ZM đổi quà trong Zing Me Shop từ 50 đến 80% nhằm tạo điều kiện cho các thành viên Zing Me đổi quà và sở hữu các vật phẩm có giá trị.

Nếu bạn chưa biết, Zing Me Shop là một tính năng mới được VNG cập nhật cho Zing Me cách đây không lâu. Zing Me Shop ra mắt đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người yêu game trên Zing Me. Hiện tại Zing Me Shop đang bày bán nhiều vật phẩm có giá trị như điện thoại, sổ tay, áo thun, thú bông, ba lô, thẻ cào điện thoại … Để sở các vật phẩm trong Zing Me Shop, các thành viên Zing Me cần phải có ZM, một đơn vị tiền tệ trên Zing Me được quy đổi từ điểm hoạt động.

Ngoài hoạt động khuyến mãi của Zing Me Shop, cộng đồng Zing Me trong những ngày cũng đang rất náo nhiệt với nhiều hoạt động thú vị. Đáng chú ý trong số này là dịch vụ gửi lời chúc năm mới thông qua bưu tá Mèo Tồ, linh vật của Zing Me. Theo đó, các thành viên Zing Me sẽ gửi thư, lời chúc hoặc thông điệp đến bạn bè và chi trả cho dịch vụ này bằng ZM, mỗi gói dịch vụ gửi sẽ có mức giá ZM khác nhau.

141230_gamelandvn_zingme01

141230_gamelandvn_zingme02

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: