Zing Play cập nhật nhiệm vụ hàng ngày cho Bida Card

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành VNG, đơn vị này vừa cập nhật thành công hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cho game Bida Card trên cổng game Zing Play. Hệ thống nhiệm vụ này vừa được trình làng vào ngày 24/02/2012 vừa qua. Đặc biệt, VNG còn đặt thông điệp cho hệ thống nhiệm vụ này với cái tên rất kêu “nhiệm vụ bất khả thi”.

Zing Play cập nhật nhiệm vụ hàng ngày cho Bida Card 1

Đúng như câu slogan của mình, mỗi ngày các game thủ Zing Play hoàn toàn có thể đem về cho mình 4.999 đậu một cách dễ dàng. Người chơi chỉ cần tham gia vào tính năng “Nhiệm vụ hằng ngày” của Zing Play và hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Phần thưởng đậu sẽ tự động được cộng vào tài khoản của người chơi ngay khi hoàn thành nhiệm vụ.

Zing Play cập nhật nhiệm vụ hàng ngày cho Bida Card 2

Với tiêu chí vui là chính, Zing Play đã rất “tâm lý” khi thiết kế yêu cầu nhiệm vụ đơn giản để mọi người đều có thực hiện được. Nhưng không vì vậy mà nhiệm vụ trở nên nhàm chán, các yêu cầu mặc dù đơn giản nhưng lại kích thích sự cạnh tranh thi đấu của game thủ, khiến cho mỗi trận đấu lại càng thêm thú vị. Hiện nay, tính năng nhiệm vụ hằng ngày chỉ mới áp dụng cho game Bida Card. Trong tương lai gần, tính năng này sẽ được áp dụng rộng rãi cho các game dùng đậu của Zing Play.

Thông tin chi tiết về hệ thống nhiệm vụ hàng ngày của Bida Card, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: