Zing Play cập nhật phiên bản 3.106 cùng vật phẩm mới

Vào sáng ngày 20/07/2011 vừa qua, công ty VNG đã chính thức cho ra mắt phiên bản 3.106 cho cổng game Zing Play. Với phiên bản mới này, các game thủ sẽ có nhiều trải nghiệm mới với các vật phẩm lần đầu tiên xuất hiện trong cửa hàng Zing Play.

Các vật phẩm mới xuất hiện trong phiên bản 3.106 bao gồm: Pháo hoa, Ngọc Ruby và Ngọc Saphia. Trong số ba vật phẩm mới thì Pháo hoa là vật phẩm có nhiều công dụng nhất. Khi người chơi sử dụng vật phẩm này trong game sẽ xuất hiện các hiệu ứng bắn pháo hoa đặc biệt đi kèm với lời nhắn của người sử dụng ở trong phòng chờ của game đó và bất cứ ai trong phòng đó đều sẽ thấy hiệu ứng của vật phẩm này.

Zing Play cập nhật phiên bản 3.106 cùng vật phẩm mới 1

Phiên bản 3.106 của Zing Play đã chính thức trình làng với 3 vật phẩm mới

Khi sử dụng vật phẩm Ngọc Ruby, người chơi sẽ nhận được 10.000 Đậu miễn phí khi số game Đậu trong game đang thấp hơn 10.000 Đậu. Mỗi ngày, người chơi có thể nhận Đậu miễn phí 8 lần nếu mỗi lần có số Đậu thấp hơn 10.000. Sau khi mua thành công vật phẩm, Ngọc Ruby sẽ tự động kích hoạt và tồn tại tới 23h59 của ngày hôm đó.

Ngọc Saphia cũng có tác dụng tương tự Ngọc Ruby nhưng số Đậu nhận được mỗi lần lại ít hơn. Cụ thể, Khi sử dụng vật phẩm Ngọc Saphia, người chơi sẽ nhận được 1.000 Đậu miễn phí khi số game Đậu trong game đang thấp hơn 1.000 Đậu. Người chơi có thể nhận miễn phí lên tới 20 lần nếu mỗi lần có số Đậu thấp hơn 1.000.

Thông tin chi tiết về phiên bản 3.106 và các hướng dẫn cập nhật lên phiên bản này, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại play.zing.vn.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Pham Ngoc Luan

tôi cài đặt phầm mềm Zingplay phiên ban 9.84M không được và phiên bản 18.9M cũng không được. cài được xong nhấn vào truy nhập nic thì phần mềm tự nhiên biến mất không vào được không biết do đâu. Tôi đã cài lại cả máy và phần mềm cũng không được. Mong chương trình hướng dẫn

Comments are closed.