Zing Play được định hướng trở thành cổng giải trí miễn phí

Nhắc đến Zing Play chắc hẳn các bạn đọc GameLandVN đã không còn xa lạ gì với tên gọi này nữa. Đây là một trong những cổng game miễn phí do công ty VNG phát hành với hàng loạt các minigame hấp dẫn và thu hút đông đảo người chơi tham gia. Điểm thu hút hấp dẫn nhất của Zing Play chính là các game được phát hành trên cổng game này hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể thoải mái chơi game cả ngày mà không cần mất một đồng xu nào cả. Chính vì vậy, trong một thông báo mới nhất của VNG, ông Lâm Thắng Lợi, Giám đốc sản phẩm Zing Play cho biết, cổng game này sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ miễn phí cho người dùng trong năm 2013 sắp tới.

Zing Play được định hướng trở thành cổng giải trí miễn phí 1

Theo ông Lợi, số khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí của Zing Play đã đến mức bão hòa. Việc thu hút thêm người dùng mới theo đó sẽ khó khăn hơn trong thời gian tới. Trong kế hoạch năm sau, Zing Play sẽ tập trung vào việc chăm sóc tốt cộng đồng hiện có và ra mắt những sản phẩm mới lạ. Định hướng này nhằm phục vụ tốt hơn cho nhóm khách hàng hiện tại cũng như tạo những trò chơi giải trí hấp dẫn hơn cho khách hàng tiềm năng. Dự kiến, Zing Play sẽ cập nhật thêm các trò chơi mới gồm Cờ tướng úp, Anh hùng chiến ngay trong đầu năm 2013 sắp tới.

Khi được hỏi nguyên nhân của việc hiệu quả kinh tế mà Zing Play mang lại không xứng tầm với lượng người dùng sản phẩm. Ông Lợi chia sẻ: “Zing Play đã được định hướng để trở thành cổng giải trí dành cho tất cả mọi người và không đòi hỏi bất kì khoản phí nào để sử dụng dịch vụ. Vì vậy hiệu quả kinh tế mà Zing Play mang lại không cao là điều dễ hiểu. Hiện tại chúng tôi không có kế hoạch để thay đổi định hướng này”.

Zing Play là dịch vụ giải trí được công ty cổ phần VNG ra mắt năm 2008. Bắt đầu chỉ với vài trò chơi đơn giản, hiện tại kho game của Zing Play đã tăng lên hơn 30 sản phẩm thuộc các thể loại khác nhau như trí tuệ, giải trí, chiến thuật… giúp đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Khác hẳn với các dịch vụ tương tự, Zing Play hoàn toàn miễn phí cho người dùng khi tham gia vào các trò chơi của mình.

Vừa qua trang chủ của Zing Play đã được thay đổi để trở nên đẹp mắt hơn. Bằng cách sử dụng các gam màu trẻ trung, tươi mới, trang chủ mới đã lột tả được các yếu tố mà đội ngũ Zing Play muốn truyền tải đến người sử dụng. Các nút tính năng cũng được thay đổi, sắp xếp để trở nên bắt mắt và tiện lợi hơn cho người sử dụng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: