Zing Play ra mắt game Xếp gạch Boss

Theo các thông tin mới nhất đăng tải trên trang chủ Zing Play, vào sáng hôm nay (19/04/2011) cổng game này sẽ cho ra mắt tựa game mới mang tên tên Xếp gạch Boss. Xếp gạch Boss là một biến thể của game Xếp gạch (Tetris) do Game Studio North (GSN) thuộc công ty VNG phát triển.

Trong Xếp gạch Boss, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn khi được thi đấu với những con boss từ “gà” cho đến “khủng”. Tất cả người chơi sẽ về cùng 1 phe để chiến đấu với những con boss khó nhằn.

Thêm 1 điều khác biệt khi người chơi tham gia Xếp gạch Boss đó là hệ thống nhiệm vụ. Ngoài việc thi đấu với boss để kiếm những viên ngọc, người chơi còn sưu tập những vật phẩm để đổi lấy những huy chương để thể hiện đẳng cấp của mình và khoe với bạn bè.

Zing Play ra mắt game Xếp gạch Boss 1

Với hệ thống tính điểm Combo, T_Spin, Tetris, Back to Back người chơi sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng, đẳng cấp của mình. Cũng giống như các phiên bản Xếp gạch trước đây, Xếp gạch Boss cũng có chế độ chơi 1 người để người chơi luyện tập, làm nhiệm vụ hoặc tự “thử sức” với boss.

Ảnh, video: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: