Zing Play ra mắt giao diện trang chủ mới

Vào lúc 10h00 ngày 28/06/2011, công ty VNG đã chính thức cho ra mắt giao diện trang chủ mới dành cho cổng game Zing Play. Giao diện mới cho trang chủ Zing Play được thiết kế gọn hơn, thoáng hơn nhưng vẫn giữ được nét tươi trẻ và màu sắc quen thuộc vốn có của cổng game này.

Zing Play ra mắt giao diện trang chủ mới 1

Trang chủ Zing Play khi xem trên trình duyệt

Đặc biệt, với giao diện mới này, các bạn game thủ có thể sử dụng một cách thuận tiện trong nhà game Zing Play. Với cải tiến này, các bạn game thủ có thể dễ dàng cập nhật tin tức, sự kiện ngay từ nhà game Zing Play mà không cần phải truy cập vào trang chủ Zing Play nữa.

Zing Play ra mắt giao diện trang chủ mới 2

Trang chủ Zing Play khi xem trong nhà game (gamehall)

Thêm nữa, với giao diện mới này, game thủ sẽ không cần phải tải game về máy như trước đây nữa. Khi nhấp chuột vào nút “Chơi ngay” trên website, hệ thống sẽ tự động tải game về và cài đặt nếu như máy tính của bạn chưa từng cài game lần nào. Còn đối với các máy đã cài đặt Zing Play rồi thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt launcher Zing Play lên. Với cách này, một game thủ không biết gì về máy tính cũng có thể chơi game trên Zing Play một cách thoải mái và dễ dàng.

Zing Play ra mắt giao diện trang chủ mới 3

Tính năng VIP của ZingPlay mới trình làng hồi giữa tháng 06/2011

Được biết, đây là một trong các hoạt động làm mới Zing Play trong năm 2011 của công ty VNG. Trước đó, Zing Play đã cho ra mắt tính năng VIP với nhiều ưu đãi và quà tặng cho người chơi sử dụng tính năng này. Theo một số nguồn tin cho hay, trong tháng 07/2011, Zing Play sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều hoạt động mới hấp dẫn hơn nữa. Thông tin chi tiết về các sự kiện của Zing Play, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: