Zing Play ra mắt trò chơi mới Cờ Úp

Ngày 25/12/2012 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức giới thiệu trò chơi mới mang tên Cờ Úp trên cổng game Zing Play sau một thời thử nghiệm. Cờ úp là một trong những biến thể đặc trưng của cờ tướng Việt Nam, hiện đang rất phổ biến và thu hút được rất nhiều người chơi.

Zing Play ra mắt trò chơi mới Cờ Úp 1

Theo đại diện VNG, trò chơi này đã thu hút được hơn 4.000 lượt người tham gia chỉ sau một giờ mở cửa. Đây là một dấu hiệu đáng mừng đối với một trò chơi mới và chứng tỏ Zing Play đã phần nào đáp ứng được kì vọng của game thủ.

Được biết, trò chơi Cờ Úp của Zing Play không phải là sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường. Nhưng với lợi thế ra sau, trò chơi đã có được những cải tiến được game thủ đánh giá cao.

Đầu tiên là về mặt đồ họa. Bàn cờ và các quân cờ của Cờ Úp trên Zing Play được thiết kế bắt mắt với màu sắc tươi sáng. Kích thước của các quân cờ vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ. Thêm đó với hiệu ứng 3D của trò chơi giúp đem lại cảm giác như đang chơi trên một bàn cờ thực thụ.

Zing Play ra mắt trò chơi mới Cờ Úp 2

Phần âm thanh cũng được thực hiện khá tốt. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, êm dịu của những bài hòa tấu đàn tranh và sáo, sự sảng khoái mỗi khi nghe tiếng “cách” phát ra khi quân cờ di chuyển đến vị trí mới hay sự căng thẳng mỗi khi nghe tiếng thông báo “chiếu tướng”. Tất cả những yếu tố trên đã đem đến một ván đấu hoàn hảo với những cảm xúc khác nhau cho người chơi.

Chính hai yếu tố mới kể trên cộng thêm tính chiến thuật đa dạng, phức tạp hơn cờ tướng truyền thống nên cờ úp đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm trong mở cờ, quan sát thế trận, tạo thế, phá thế, khóa cờ, bắt quân và chiếu bí.

Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi Cờ Úp trên Zing Play có thể tìm hiểu thêm tại play.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: