Zing Play tặng iPhone 5 và iPad 3 cho game thủ

Theo thông báo mới nhất từ VNG, bắt đầu từ ngày 01/11/2012, sự kiện “Vườn Lá Xanh” do nhà phát hành này tổ chức sẽ đem đến cho game thủ Zing Play cơ hội nhận được iPhone 5, iPad 3 và nhiều phần thưởng thú vị khác. Các phần thưởng được trao cho game thủ bằng hình thức tích lũy điểm nhận quà. Đặc biệt, một game thủ có thể nhận được nhiều phần quà khác nhau. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/04/2013.

Để tham gia, các game thủ cần sở hữu một tài khoản Zing (Zing ID), cài đặt Zing Play sau đó đăng nhập vào nhà game (gamehall) của Zing Play bằng tài khoản nói trên.

Zing Play tặng iPhone 5 và iPad 3 cho game thủ 1

Lúc này, trang sự kiện “Vườn lá xanh” sẽ xuất hiện nổi bật trên giao diện nhà game của Zing Play. Bằng cách bấm vào nút “Báo danh” trên trang sự kiện là đã hoàn tất đăng ký tham gia chương trình. Việc tiếp theo game thủ cần làm là đăng nhập vào Zing Play mỗi ngày thu thập số lá trên cây để đổi các phần thưởng tương ứng. Game thủ chỉ có thể thu thập các lá có màu xanh và viền vàng bao quanh.

Số lượng lá cây thu thập mỗi ngày sẽ được tính như sau: đăng nhập ngày đầu tiên nhận được 1 lá, đăng nhập ngày thứ hai là 2 lá… và cứ như vậy cho đến ngày thứ năm là 5 lá. Từ ngày thứ sáu trở đi, số lá nhận được sẽ là 5 lá. Trong trường hợp, số ngày đăng nhập bị gián đoạn thì số lá sẽ được tính lại từ đầu như cách trên.

Sau khi đã tích lũy được số lá bằng với số lá yêu cầu của món quà tương ứng, game thủ có thể bấm nút “Đổi quà” và đăng kí thông tin cá nhân để Zing Play tiến hành trao thưởng. Hệ thống sẽ tự động trừ đi lượng lá người chơi đã dùng để đổi quà.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Vườn lá xanh”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: