Zing Me Shop trao 35.900 phần quà cho thành viên

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, sau hai tháng ra mắt, Zing Me Shop đã thu hút được hàng triệu thành viên tham gia đổi quà và công ty này đã trao 35.900 phần quà cho các thành viên đã đổi quà thành công. Các món quà mà Zing Me Shop trao tặng gồm có sổ tay, áo thun, thú bông, balo, thẻ cào điện thoại, phiếu mua hàng siêu thị, sạc điện thoại, tai nghe …

Đại diện VNG cho biết, Zing Me Shop đang bổ sung thêm nhiều mặt hàng giá trị như điện thoại di động, các thiết bị công nghệ và sản phẩm của nhiều nhãn hàng khác. VNG sẽ tiếp tục phát triển Zing Me Shop thành một chương trình dài hạn nhằm tri ân người dùng gắn bó với mạng xã hội này. Như vậy, người dùng Zing Me sẽ có cơ hội lãnh quà lâu dài với hàng triệu món, không giới hạn số lượng, cũng như được trải nghiệm mạng xã hội theo phong cách mới: chơi ảo, quà thật.

141224_gamelandvn_zingmeshop01

Điều kiện cơ bản để sở hữu quà thật là các game thủ phải có ZM, một đơn vị tiền tệ có giá trị quy đổi từ điểm hoạt động thành vàng ảo chỉ có ở Zing Me. ZM này sẽ được dùng để đổi quà trong Zing Me Shop. Quà có trị giá càng lớn thì ZM càng cao.

Tham gia vào hệ thống nhiệm chính là chìa khóa để sở hữu nhiều vàng thưởng. Đây là tính năng khá hấp dẫn và đã thu hút 5 triệu thành viên Zing Me tham gia ngay trong tháng đầu ra mắt. Trong đó, tất các các hoạt động của người dùng đều được ghi nhận bằng vàng thưởng. Nhiệm vụ càng khó thì vàng thưởng càng cao. Tuy nhiên, đa số game thủ đều cho rằng nhiệm vụ được đề ra khá đơn giản và dễ thực hiện với việc sử dụng các chức năng thông thường trên Zing Me như đăng trạng thái, chia sẻ hình ảnh, viết blog, chơi game bất kỳ, kết bạn hay dùng các ứng dụng khác.

141224_gamelandvn_zingmeshop02

Ngoài làm nhiệm vụ, người dùng Zing Me cũng có thể gom vàng thông qua việc điểm danh hằng ngày, đăng nhập liên tục trong nhiều ngày thì lượng vàng thưởng cũng tăng theo và sẽ có một số ngày khuyến mãi bất ngờ với số vàng cao vượt trội. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm vàng bằng cách mời bạn bè từ Facebook, khi đó cả người mời lẫn người được mời đều có thưởng. Riêng người được mời từ Facebook sẽ nhận số vàng ảo trị giá 22.000 đồng để tích lũy đổi quà thật. Đặc biệt, VNG còn tặng ZM thông qua hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trên Zing Me.

Zing Me Shop ra mắt đã chạm đúng sở thích và nhu cầu của người dùng Zing Me với số đông là các thành viên trẻ tuổi. Đa số thành viên đều cảm thấy có động lực để vào Zing Me mỗi ngày và thích thú với việc trải nghiệm mạng xã hội theo phong cách mới như thế này. Bên cạnh đó, nhờ việc kiếm vàng ảo đổi quà thật, nhà nhà giúp nhau làm nhiệm vụ, người người rủ nhau đi shop đổi quà thì tình cảm gắn kết giữa các thành viên cũng tăng lên và không khí sinh hoạt cũng vui hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: