Zing Speed chuẩn bị ra mắt Super Speed Champion 2013

Theo các nguồn tin chia sẻ từ nhà phát hành VNG cho hay, trong mùa hè 2013 này, nhà phát hành này sẽ tiếp tục khai mở giải đấu Super Speed Champion dành cho các game thủ yêu thích trò chơi Zing Speed. Trong mùa giải thứ ba này, thể thức thi đấu của Super Speed Champion sẽ hấp dẫn hơn và giải thưởng cũng lớn hơn các kỳ trước.

Trải qua hai lần tổ chức, giải đấu Super Speed Champion của Zing Speed đã trở thành giải đấu đua xe hàng đầu của làng game Việt. Mỗi mùa giải đều quy tụ hàng trăm game thủ tham gia tranh tài. Trong mùa hè năm nay, giải đấu Super Speed Champion 2013 sẽ trở lại với nhiều cải tiến mới lạ hơn.

Zing Speed chuẩn bị ra mắt Super Speed Champion 2013 1

Cụ thể, giải đấu này sẽ kéo dài từ tháng Sáu đến hết tháng Bảy để chọn ra 12 tay đua xuất sắc nhất. Các tuyển thủ sẽ cùng tranh tài tại buổi offline hoành tráng vào tháng 08/2013. Khác với các mùa giải trước, ngoài phần thưởng bằng tiền mặt trong trận chung kết offline, VNG còn trao giải bằng tiền mặt cho cả những tay đua xuất sắc thi đấu online của mỗi tháng. Được biết, tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng.

Đây là mức thưởng bằng tiền mặt cao nhất trong lịch sử các mùa giải Super Speed Champion từ trước đến nay. Với sự trở lại hoành tráng và hấp dẫn như trên, Super Speed Champion 2013 sẽ là điểm hẹn thú vị của các tay đua Zing Speed trong mùa hè năm nay. Dự kiến, giải đấu Super Speed Champion 2013 sẽ bắt đầu cho đăng ký vào cuối tháng 05/2013.

Thông tin chi tiết về giải đấu Super Speed Champion 2013, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: