Zing Speed đón Valentine theo một phong cách “mới”

Hòa vào không khí Valentine lan tỏa khắp nơi, các tay tái trong Zing Speed cũng đang đón một Valentine rất khác biệt.

Đối với các đôi đang trên bước đường “tìm hiểu” sẽ chọn món quà thú cưng Pipi và Mingming để trao tặng cho nhau thay cho món quà truyền thống là sô-cô-la và hoa hồng. Cặp mèo xuất hiện trong năm Tân Mão sẽ đưa những trái tim yêu xích lại gần nhau hơn. Với hình đáng ngộ nghĩnh đáng yêu, Pipi và Mingming sẽ cùng người chơi khám phá các chặn đường mới và giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa Valentine. Đôi thú cưng Pipi và Mingming hiện đang được bày bán trong cửa hàng Zing Speed.

Zing Speed đón Valentine theo một phong cách “mới” 1

Nhân mùa Valentine, cửa hàng Zing Speed cũng đang giảm giá rất nhiều vật phẩm để người chơi có thể thay đổi diện mạo mới và du ngoạn cùng “người ấy”. Các nhóm sản phẩm hiện đang được giảm giá ưu đãi từ 20% đến 80% như: nhóm xe đua cấp B, xe đua cấp C, các loại nhẫn, phụ tùng, … Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 28/02/2011. Nhân cơ hội này, các tay lái Zing Speed nên gửi tặng cho một nửa của mình những bộ đồ thời trang mới với giá ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra các cặp tình nhân cũng sẽ nhận được những món quà độc đáo từ Vòng Đua Tình Nhân. Sau khi các đôi tình nhân tham gia thi cùng người yêu trên đường đua tìn nhân, ngẫn nhiên người chơi sẽ nhận được món quà Tình Nhân giá trị và ý nghĩa. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 28/02/2011.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: