Zing Speed: “Mùa hè sôi động” bước vào chặng cuối

“Mùa hè sôi động” sẽ kết thúc vào ngày 22/08/2010, càng gần đến thời hạn chương trình các tay lái càng “tăng tốc về đích”.

Ban tổ chức cho biết trong thời gian diễn ra chương trình lượng quà tặng đã lên đến 8.700 phần. Do cuộc thi với tỉ lệ trúng giải là 100% nên các phần thưởng, hiện là những vật phẩm ưa chuộng nhất trong game như: xe Uy Phong, Cupid, Tay Đua Lướt Gió, Cần Đẩu Vân, đồ thời trang, sơn xe, thẻ thú cưng, … được Ban tổ chức tung ra không giới hạn số lượng phần thưởng.

Zing Speed: “Mùa hè sôi động” bước vào chặng cuối 1

Bên cạnh đó, số lượng game thủ trúng giải thưởng ngoài game cũng tăng lên 57 người, gồm các phần quà như: áo thun Zing Speed, điện thoại Nokia E63, iPod Shuffle, Bộ loa Creative. So với tổng giải thưởng ngoài game 208 phần thì vẫn còn cơ hội cho các tay lái tham gia chương trình ở tuần cuối cùng.

Để tìm được món quà yêu thích, rất nhiều tay lái đã hoàn thành trên 50 vòng đua. Nổi bật là các tay lái quanghuy010488, zztiachopprozz, ckjuzok2010, … hoàn thành trên 100 vòng đua; cuongmavodich2, anhhungthanhrom123456, chien1234vip, jiji999888, maiyeuem151vn, akido113, … cũng hoàn thành trên 75 vòng. Được biết khi hoàn thành 5 vòng đua, các tay lái sẽ nhận được 1 vòng quay số.

Zing Speed: “Mùa hè sôi động” bước vào chặng cuối 2

Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một số game thủ đã trúng giải của chương trình nhưng phần đăng ký thông tin cá nhân không chính xác theo quy định. Ban tổ chức khuyến khích các game thủ này cần nhanh chóng liên hệ để xác nhận thông tin trúng thưởng.

Theo đó, nếu không nhận được những thông tin chính xác về người đã trúng giải, dựa vào thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức sẽ không trao giải cho người đó. Những game thủ tham gia chương trình ở tuần cuối cũng cần lưu ý hơn phần thông tin đăng ký phải rõ ràng, đầy đủ và chính xác.

Thời gian trao giải cho người trúng thưởng hợp lệ sẽ được công bố sau khi chương trình kết thúc. Thông tin chi tiết về chương trình “Mùa hè sôi động” của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: