Zing Speed “ngập” vì quà tặng Tết Thiếu nhi

Bắt đầu từ ngày 01/06/2011, Zing Speed tổ chức chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi. Khi tham gia sự kiện này người chơi có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị trong Zing Speed.

Zing Speed “ngập” vì quà tặng Tết Thiếu nhi 1

Khi tham gia vào chuỗi sự kiện dành riêng cho ngày Quốc tế Thiếu nhi, người chơi chỉ cần đăng nhập vào game từ thời gian từ 14 giờ đến 16 giờ, thì sẽ có cơ hội được nhân 6 lần điểm kinh nghiệm trong sự kiện nhân sáu (x6) điểm kinh nghiệm và một số vật phẩm giá trị tương ứng với cấp của nhân vật (hiệu ứng, xe,…) cùng với Tiền May Mắn, Coupon, … trong các sự kiện online nhận thưởng và online giờ vàng kéo đài đến hết ngày 06/06/2011.

Đặc biệt khi tham gia vào sự kiện Điểm danh nhận quà, các tay lái còn có cơ hội nhận được siêu xe Fantasy – cấp A. Với sự kiện này người chơi chỉ cần online đủ số ngày yêu cầu, không nhất thiết phải online liên tục, thì họ sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với số ngày online. Khi online đủ 10 ngày, quà sẽ tặng ngẫu nhiên cho người chơi trong ba món: xe moto Ngân Hà, decan Thuyền Rồng và siêu xe Fantasy – cấp A.

Zing Speed “ngập” vì quà tặng Tết Thiếu nhi 2

Phần thưởng hấp dẫn từ sự kiện Vui Tết Thiếu nhi

Ngoài ra trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 22 giờ khi đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận được 10 bong bóng 01/06 trong sự kiện Vui Tết Thiếu nhi. Trang bị bong bóng này vào xe và hoàn thành 1 lượt chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà như: đồ thời trang, thẻ nhân đôi kinh nghiệm hoặc xe Dao Cạo Bạch Kim – Cấp S. Mỗi lần nhận quà bong bóng trang bị sẽ bị trừ đi và sự kiện Vui Tết Thiếu nhi sẽ kéo dài đến hết ngày 23/06/2011.

Được biết với những tay lái cấp độ từ 110 trở lên khi đang nhập vào game từ ngày 27/05 đến ngày 23/06/2011 còn được nhận một “Huy chương siêu cấp” ghi nhận thành tích đạt được của tay lái với Zing Speed trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: