Zing Speed: Nhiều quà tặng mùa hè đã có chủ

Tính đến ngày 11/08/2010, Chương trình “Mùa hè sôi động” của Zing Speed đã thu hút hơn 5600 lượt người tham dự chương trình. Đặc biệt, phần quà ngoài game đã tăng thêm lượng người sở hữu. Chương trình “Mùa hè sôi động” chỉ diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần kể từ ngày 31/07/2010. Sau hai tuần phát động, chương trình đã mang lại hàng ngàn phần quà đặc biệt dành cho các game thủ Zing Speed.

Zing Speed: Nhiều quà tặng mùa hè đã có chủ 1

Lần lượt các giải thưởng hấp dẫn như điện thoại Nokia E63, iPod Shuffle, Bộ loa Creative đã có chủ sở hữu. Đến thời điểm hiện tại chỉ có 3 tay lái may mắn quay được giải điện thoại Nokia E63. Trong thời gian diễn ra chương trình có rất nhiều game thủ đã may mắn đạt trùng số quà tặng ngoài game. Theo thể lệ, người chơi cần liên hệ với Ban tổ chức chương trình để xác mình món quà tặng mình muốn sở hữu.

May mắn nhất là bạn Nguyễn Văn Tấn, sau 4 lượt quay bạn đều trúng 4 giải thưởng ngoài game. Tuy nhiên, bạn Tấn đã nhanh chóng xác nhận món quà mình thích nhất là chiếc điện thoại Nokia E63.

Zing Speed: Nhiều quà tặng mùa hè đã có chủ 2

Ban tổ chức cho biết ngoài các giải thưởng hấp dẫn trong game, giải thưởng ngoài game có tất cả 208 giải. Nhưng lượng người may mắn trúng giải chỉ mới có 18 game thủ và còn rất nhiều cơ hội cho các game thủ tham gia lượt quay số trong tuần này (ngày 14/08 và 15/08/2010). Ban tổ chức cũng đưa thông báo, đối với các game thủ đã được công bố tên trên trang chủ Zing Speed, cần liên hệ nhanh với ban tổ chức từ ngày 10/08 – 13/08/2010 để xác nhận thông tin trúng thưởng.

Chương trình “Mùa hè sôi động” sẽ kết thúc vào ngày 22/08/2010, người chơi sẽ còn 2 tuần may mắn nữa để tham gia chương trình với tỷ lệ trúng là 100%. Thông tin chi tiết về chương trình “Mùa hè sôi động” của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: