Zing Speed: Những giải thưởng đầu tiên đã có chủ

Chỉ sau 4 ngày phát động sự kiện “Mùa hè sôi động” bắt đầu từ ngày 31/07/2010, hàng ngàn game thủ Zing Speed đã nhận được phần quà may mắn từ chương trình.

Zing Speed: Những giải thưởng đầu tiên đã có chủ 1

Theo đó, vào ngày 02/08/2010, đã có 3 tay lái Zing Speed may mắn sở hữu các phần quà ngoài game: bạn “thanh11t2pro” và “vube789” nhận được Speaker Creative và bạn “phucway0000” nhận được iPod Shuffle. Với tỷ lệ nhận phần thưởng 100%, chương trình thu hút không chỉ người chơi cũ mà còn nhận được sự quan tâm từ các người chơi khác.

Zing Speed: Những giải thưởng đầu tiên đã có chủ 2

Bạn phucway0000 cho biết: “Mình chỉ vào game lượn lờ với các bạn của mình những lúc rảnh rỗi. Mình thật sự bất ngờ và không nghĩ là sẽ nhận được món quà này sau hai lần quay”. Bạn topgun008, một tay lái mới tham gia vào Zing Speed cũng hồ hở tâm sự: “Mình từng ước ao sẽ sở hữu xe Cupid. Cách đây ít hôm khi tham gia chơi cùng nhóm bạn có mình thấy một người bạn lái bằng chiếc xe này mình rất ấn tượng. Thật là may mắn khi món quà mình ước ao đã được thực hiện khi mình tham gia quay số lần thứ 3”.

Zing Speed: Những giải thưởng đầu tiên đã có chủ 3

Nhà phát hành VNG cũng cho biết hiện tại với số lượng người chơi tham gia chương trình quá nhiều nên NPH sẽ chia thời gian trao quà cho các game thủ tham gia chương trình. Thông tin chi tiết về sự kiện “Mùa hè sôi động” của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: