Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62

“Đường đua rực lửa” sẽ là phiên bản chính thức ra mắt vào tháng 8 sắp tới, nhưng người chơi Zing Speed đã có dịp tận hưởng các tính năng mới qua bản cập nhật 62 vào ngày 21/06/2010 vừa qua.

Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 1

Công Xưởng Bí Mật sẽ là đường đua mới cho các tay lái Zing Speed muốn thể hiện tài năng khéo léo của chính mình. Đây là đoạn đường chinh phục mới cho người chơi ở mức Trung Cấp và Cao Cấp. Với nhiều đoạn quanh co khúc khuỷu, đòi hỏi người chơi phải uyển chuyển trong từng thao tác tăng tốc, hãm phanh, bẻ lái trái phải,… Công Xưởng Bí Mật không chỉ thử thách riêng từng tay lái mà còn thách thức cả đội tham gia thi tài.

Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 2

Bênh cạnh đó, bản cập nhật 62 cũng ra mắt kiểu đấu Cặp Đôi Quyết Chiến. Một đội sẽ bao gồm 2 người một nam và một nữ và sẽ thách đấu với đội bạn. Kiểu chơi này được kết hợp từ 2 kiểu chơi Tốc Độ và Tự Do. Trong đó người chơi có thể chọn kiểu thi đấu phù hợp với khả năng của mình, 1 người chọn Tốc Độ thì người còn lại sẽ mặc định là Tự Do hoặc ngược lại. Kiểu đấu này có được các lợi thế cho đồng đội mình trong khi thi đấu như tăng tốc độ cho cả đội hay nhặt rương làm vật cản trở cho đội bạn. Khi cuộc thi kết thúc biểu tượng hoa sẽ giúp cho cả đội được tăng thêm điểm hấp dẫn.

Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 3

Zing Speed cũng cập nhật thêm các phòng khiêu vũ ấn tượng và nhạc nền mới lạ cho vũ công biểu diễn. Với các kiểu nhảy 4 phím cổ điển hay kiểu nhảy Speed Up hiện đại, sẽ mang lại cho người chơi các vũ điệu bay bổng, sôi động, hay trầm lắng cùng âm nhạc. Đêm Quyến Rũ và Hòa Cùng Vũ Điệu sẽ tạo cho người chơi các không gian khiêu vũ huyền ảo lung linh và cảm giác thoải mái khi hòa mình vào thế giới của các vũ công.

Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 4

Ngoài ra, phòng chat mới Làng Lung Linh sẽ đưa người chơi đến một ngôi làng nên thơ mang âm hưởng kiến trúc châu Âu. Các vũ công hay các tay lái có thể ghé qua Làng Lung Linh giao lưu với người bạn mới hay cùng trò chuyện với bè bạn của mình.

Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 5

Theo đó, sự kiện “Mùa hè sôi động” chính thức khởi động vào ngày 31/07/2010 với nhiều phần quà hấp dẫn trong và ngoài game dành tặng cho người chơi vào mùa hè này. Tham gia chương trình người chơi có cơ hội nhận quà lên đến 100%.

Một số hình ảnh khác trong bản cập nhật 62 của Zing Speed:

Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 6
Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 7
Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 8
Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 9
Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 10
Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 11
Zing Speed tăng tốc ngày hè cùng bản cập nhật 62 12

Thông tin chi tiết về bản cập nhật 62 của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: