Zing Speed thách đố game thủ qua “Ô chữ bí mật”

Sau khi sự kiện “Mùa Hè sôi động” , từ ngày 27/09 đến 18/10/2010, Zing Speed tiếp tục “thách đố” người chơi qua cuộc thi “Ô chữ bí mật”. Đây là một cuộc thi thư giãn cho game thủ trong thời gian các tay lái chờ đợi phần cập nhật tính năng mới Vampire.

Zing Speed thách đố game thủ qua “Ô chữ bí mật” 1

Cuộc thi này khá “đánh đố” người chơi khi tìm những các dữ kiện ở cuối mỗi tin bài đăng trên trang chủ Zing Speed. Mỗi tuần người chơi sẽ giải một ô chữ và dữ kiện về ô chữ này sẽ được tiết lộ dần vào các ngày thứ ba, thứ tư, thứ sáu. Mỗi tuần Ban Tổ Chức cuộc thi sẽ chọn ra 5 bài giải đáp sớm nhất, chính xác nhất và có số dự đoán người tham gia gần đúng nhất để trao giải.

Zing Speed thách đố game thủ qua “Ô chữ bí mật” 2

Theo đó, cuộc thi này nhằm tạo thêm sân chơi cho game thủ Zing Speed trong lúc chờ phần cập nhật mới, đó là tính năng Vampire. Tham gia vào tính năng mới Vampire người chơi sẽ gia nhập vào vùng đất của quỷ dữ Dracula, và để giữ mình vẫn là “con người” và giành chiến thắng thì người chơi phải chạy nhanh hơn Dracula.

Sau bản cập nhật “Đường đua rực lửa” vào tháng 7 vừa qua, Zing Speed tiếp tục cập nhật các tính năng mới lạ cho người chơi trải nghiệm như: khiêu chiến Vampire, hệ thống nhiệm vụ mới, … Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: