Zing Speed tổ chức thi viết blog trên Zing Me

Từ ngày 28/03/2011, Zing Speed sẽ tổ chức cuộc thi viết blog “Người bạn đồng hành”. Cuộc thi này được khởi động trên Zing Me và chiếc xe hai bánh sẽ là đề tài chính trong các tác phẩm của thí sinh.

Chiếc xe, một vật gắn liền với cuộc sống của con người như một người bạn tri kỷ. Đặc biệt ở lứa tuổi học sinh, sinh viên chiếc xe càng để lại trong họ nhiều kỷ niệm khó phai. Chiếc xe đã cùng họ thong dong đến trường, hồ hởi đi chơi cùng bè bạn, hay vất vả qua những ngày mưa nắng, bương chải cùng cuộc sống để giúp gia đình, hay cùng họ chở những mơ ước cho tương tai, … Những kỷ niệm vui buồn lắng đọng của tuổi học trò với chiếc xe dường như đã đi vào trong ký ức của họ thành những trang thơ, trang nhạc, hay những bài viết đầy cảm xúc.

Zing Speed tổ chức thi viết blog trên Zing Me 1

“Người bạn đồng hành” sẽ là một nơi lưu giữ lại những ký ức đẹp đẽ của lứa tuổi học trò. Cuộc thi sẽ chào đón tất cả các bài viết của thí sinh đang là học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Thời gian Ban tổ chức nhận bài viết từ 28/03 đến hết ngày 17/04 và sẽ công bố giải thưởng cho thí sinh vào ngày 21/04/2011.

Theo đó, vào ngày 28/03/2011 trang blog của cuộc thi viết sẽ được mở ra và thí sinh tham gia sẽ có thể gửi bài về cho ban tổ chức. Để tham gia cuộc thi này, thí sinh cần phải có tài khoản Zing Me. Ban tổ chức không giới hạn số bài gửi về tham gia chương trình nhưng người dự thi cần để chế độ “Tất cả” để mọi người có thể đọc và bình chọn cho thí sinh.

Giải thưởng chương trình gồm giải nhất trị giá hai triệu đồng; giải nhì: một triệu đồng, giải ba: năm trăm ngàn đồng, 3 giải khuyến khích mỗi giải trị giá ba trăm ngàn đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn có giải thưởng dành cho bài viết dự thi hợp lệ có số lượng bình chọn cao nhất là ba trăm ngàn đồng. Các thí sinh đạt giải đều được tặng áo thun Zing Speed. Tất cả thí sinh dự thi đều được tặng huy hiệu Speed màu bạc và các thí sinh đạt giải sẽ được tặng huy hiệu Speed màu vàng trên Zing Blog.

Chi tiết về cuộc thi viết blog “Người bạn đồng hành”, các bạn game thủ có thể xem tại trang chủ Zing Speed hoặc mục sự kiện của blog trên Zing Me.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: