Zing Speed tưng bừng sự kiện chào tuổi mới

Tính đến ngày 27/06/2011, Zing Speed sẽ tròn hai năm có măt tại thị trường Việt Nam. Để chung vui cùng sinh nhật Zing Speed, công ty VNG sẽ dành tặng nhiều phần quà giá trị trong game để dành tặng cho các game thủ tham gia vào trò chơi này.

Zing Speed tưng bừng sự kiện chào tuổi mới 1

Theo đó, 10 bong bóng chúc mừng sinh nhật Zing Speed sẽ được tặng cho tất cả tay lái khi đăng nhập vào game. Các bong bóng này có tác dụng giúp người chơi lấy huy hiệu đổi quà từ game nếu hoàn thành một vòng đua. Tùy vào số huy hiệu người chơi thu thập được mà sẽ đổi thành các phần quà như: xe Dao Cạo Bạch Kim cấp S, thẻ may mắn, thẻ đập trứng, coupon, tiền may mắn,…

Từ thời gian này người chơi cũng có thể tham gia vào sự kiện “Chúc mừng sinh nhật” để nhận những bong bóng này. Nếu không dùng hết trong ngày, bong bóng sẽ không được tích lũy vào ngày hôm sau. Sự kiện diễn ra từ 14 giờ đến 16 giờ mỗi ngày và kết thúc vào 03/07/2011.

Zing Speed tưng bừng sự kiện chào tuổi mới 2

Bên cạnh bong bóng mừng sinh nhật, Zing Speed cũng ra mắt vật phẩm “Biển số” mừng sinh nhật. Khi gắn những biển số này vào xe, hoàn thành 1 vòng đua người chơi sẽ nhận được những quà tặng ngẫu nhiên từ hệ thống như: xe A, thú cưng và các item độc đáo mừng sinh nhật Zing Speed. Cũng tương tự bong bóng, biển số cũ sẽ biến mất nếu người chơi không dùng hết trong ngày.

Zing Speed tưng bừng sự kiện chào tuổi mới 3

Ngoài ra, khi tham gia vào sự kiện “Online giờ vàng” và “Online nhận thưởng” tay lái sẽ có cơ hội nhận số coupon trên 1.000. Đối với sự kiện “Online nhận thưởng”, người chơi cần online liên tục đủ số phút quy định và “Online giờ vàng” người chơi cần online vào các mốc thời gian 14 giờ, 15 giờ, 16 giờ. Phần thưởng sẽ tương ứng với cấp độ nhân vật, cấp độ càng cao phần thưởng càng giá trị. Người chơi còn có thể tham gia những sự kiện khác như “Nhân đôi quà tặng” hay “Trở lại đường đua” để bổ sung vào hành trang của mình những phần quà hấp dẫn từ sinh nhật Zing Speed.

Đặc biệt, người chơi còn có thể tham gia vào sự kiện “Vận may bất ngờ” để mang về các phần thưởng như: xe Blue Thunder cấp S, xe Sao Thiên Lang, xe Phong Kiếm, xe Dancer. Trong ngày 27/06, người chơi còn có cơ hội mua đồ thời trang giá cực rẻ với tỷ giá 1 xu tương đương 6 coupon và được giảm 80% khi mua những bộ thời trang mới mừng sinh nhật Zing Speed.

Được biết vào ngày 28/06, Zing Speed sẽ tổ chức một buổi tiệc thân mật cùng người chơi với tên gọi “Hội ngộ bất ngờ”. BTC chương trình sẽ mời ngẫu nhiên 30 người chơi đến tham dự tiệc. Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra nhận dịp sinh nhật Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: