Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè

Để chào mừng phiên bản mới sắp được cập nhật trong tháng 7 này, Zing Speed sẽ tổ chức chương trình “Mùa hè sôi động” dành cho tất cả người chơi yêu thích môn thể thao đua xe trực tuyến từ ngày 24/07/2010.

Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 1

Được đánh giá là game đua xe thể thao số một tại Việt Nam, Zing Speed là sự kết hợp giữa khiêu vũ hiện đại và thời trang sành điệu. Trò chơi hứa hẹn, sẽ mang lại cho người chơi những giây phút trải nghiệm cực kỳ thú vị qua “Mùa hè sôi động”.

Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 2

Tham gia vào chương trình này, người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà không chỉ các vật phẩm trong game mà còn có các tặng phẩm ngoài game. Cơ hội cho nhận quà mùa hè từ Zing Speed là 100%. Các phần quà may mắn trong game có thể là: đồ thời trang sành điệu gồm nhiều loại mắt kính khác nhau, thú cưng, các hiệu ứng xinh xắn, các loại xe Tay Đua Lướt Gió, Vệ Nữ, Cái Kích Tím, Chuột Chũi, Cupid, … hay các quà tặng ngoài game: điện thoại Nokia E63, Ipod Shuffle 2GB, …

Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 3

Theo đó, chỉ cần hoàn thành 5 vòng đua, các tay lái sẽ nhận được một vòng quay số. Trong một ngày, người chơi chỉ có thể tham gia tối đa 5 lần quay. Tuy nhiên, để tạo thuận lợi hơn cho người chơi tham gia chương trình, hệ thống sẽ lưu giữ các lượt quay dư ra trong ngày để người chơi có thể tham gia tiếp vào ngày hôm sau.

Chương trình diễn ra vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật và kéo dài cho đến hết ngày 15/08/2010. Ban tổ chức cho biết, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình “Mùa hè sôi động”, nhà phát hành hi vọng sẽ góp phần tăng thêm niềm vui cũng như trao tặng những món quà có giá trị và ý nghĩa cho người chơi.

Một số hình ảnh về các phần quà trong chương trình “Mùa hè sôi động” của Zing Speed:

Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 4
Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 5
Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 6
Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 7
Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 8
Zing Speed tung sự kiện khuấy động mùa hè 9

Thông tin chi tiết về chương trình “Mùa hè sôi động” của ZingSpeed, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: http://speed.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: