Zyra: Chiến binh mới lộ diện của Liên Minh Huyền Thoại

Sở hữu sức mạnh kết hợp từ cỏ cây với tự nhiên, chắc chắn Zyra sẽ làm người chơi bất ngờ về sức mạnh ẩn giấu sau ngoại hình nóng bỏng của mình đấy.

Tiểu sử

Khao khát kiểm soát số phận của mình, Zyra – một cây cổ thụ đang héo khô – chuyển hóa ý thức của mình vào một cơ thể người, hi vòng tìm kiếm một cuộc sống thứ hai. Cách đây nhiều thế kỉ, cô và giống loài của mình thống trị Vùng Đất Chết, dùng gai nhọn và dây leo để bắt bất kì con thú nào đặt chân vào lãnh thổ của họ. Nhiều năm trôi qua, số lượng thú ngày càng ít đi. Thức ăn trở nên thiếu thốn và Zyra chỉ biết bất lực nhìn giống loài của mình dần tuyệt chủng. Cô nghĩ rằng mình sẽ tan biến trong cô độc, cho đến khi một nữ pháp sư vô tình đem đến một cơ hội phục sinh.

Zyra: Chiến binh mới lộ diện của Liên Minh Huyền Thoại 1

Lần đầu tiên trong nhiều năm có một sinh vật lại gần Zyra đến như vậy. Cơn đói cuốn hút cô tới gần nữ pháp sư đó, nhưng một thứ gì khác, sâu thẳm trong bản năng của Zyra thúc ép cô. Cô bọc lấy nữ pháp sư trong gai một cách dễ dàng, nhưng khi cô đang hấp thụ bữa ăn cuối cùng này, những suy nghĩ lạ lùng xâm chiếm tâm trí Zyra. Cô thấy những cánh rừng kim loại và đá vĩ đại – nơi con người và động vật đang phát triển. Sức mạnh pháp thuật tuôn chảy trong Zyra, và cô nghĩ ra một kế hoạch tinh quái nhưng đầy mạo hiểm.

Dùng kí ức của con mồi, Zyra dùng thứ pháp thuật vừa tìm thấy để nhập vào cơ thể của nữ pháp sư. Cô không biết điều gì đang chờ đợi mình, nhưng Zyra không có gì để mất. Khi Zyra mở mắt, cô bị choáng ngợp bởi sức mạnh mà mình đang sở hữu. Chỉ tới khi nhìn vào tàn dư còn lại của cơ thể cũ, cô mới nhận ra rằng mình mong manh biết bao. Nếu cơ thể này chết đi, sẽ không có mầm cây hay rễ để cho cô một cơ hội khác… nhưng cô vẫn cảm thấy đây mới thực sự là cuộc sống. Lần đầu tiên cô ngắm nhìn thế giới dưới góc nhìn của động vật cấp cao, và một nụ cười bí ẩn nở trên môi cô. Cô đã tái sinh, và lúc này biết bao thứ đang chờ đón cô nắm bắt.

Các kĩ năng

Queen of Thorns: Khi bị tiêu diệt, Zyra chuyển hóa thành một cái cây chất chứa hận thù và bắn ra một phát cuối cùng trước khi chết.

Deadly Bloom: Zyra đặt một chồi hoa ở vị trí được chọn, sau một thời gian ngắn, chồi hoa sẽ nổ tung và gây sát thương cho những đối phương xung quanh. Nếu sử dụng lên một hạt giống, cú nổ sẽ gây sát thương rộng hơn.

Zyra: Chiến binh mới lộ diện của Liên Minh Huyền Thoại 2

Rampant Growth: Zyra trồng một hạt giống, nhận được tầm nhìn ở khu vực đó trong 30 giây. Những kĩ năng của Zyra sử dụng lên hạt giống sẽ biến nó thành một cái cây chiến đấu cho chủ nhân.

Grasping Roots: Zyra phóng ra những dây leo có khả năng trói đối phương và gây sát thương. Nếu sử dụng lên một hạt giống, một Vine Lasher sẽ xuất hiện, có khả năng tấn công trong phạm vi ngắn và làm chậm đối phương.

Stranglethorns: Zyra triệu hồi một bụi cây tại vị trí được chọn, gây sát thương và đẩy đối phương lùi lại khi nó phát nổ. Đồng thời những cây của Zyra trong phạm vi đó được tăng tốc độ tấn công.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: