100 Thieves chiêu mộ Levi cho đội Academy

Theo các thông tin mà câu lạc bộ thể thao điện tử 100 Thieves mới công bố, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh sẽ đảm nhận vị trí đi rừng của đội Academy trong mùa giải 2018. Được biết, 100 Thieves là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử tham dự LCS Bắc Mỹ 2018 đã hoàn thiện đội hình tham dự Academy League nhanh nhất.

100 Thieves chiêu mộ Levi cho đội Academy

Trước khi gia nhập 100 Thieves, Levi đã có một mùa giải cực kỳ thành công trong màu áo của GIGABYTE Marines. Tại MSI 2017, Levi đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới phải bất ngờ trước lối đi rừng cực kỳ hổ báo khi GIGABYTE Marines đánh bại TSM, Team WE và G2 Esports.

Tại CKTG 2017, Levi tiếp tục gây bất ngờ lớn cho các fan hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại với những chiến thuật đi rừng rất đặc biệt. Trong trận đấu với Fnatic, Nocturne của Levi đạt cấp 6 chỉ sau 5 phút và biến trận đấu này trở thành một trong những trận đấu hay nhất lịch sử CKTG.

Trở lại với đội hình tham dự Academy League của 100 Thieves, các đồng đội của Levi sẽ là đường trên Maxwell “Kaizen” Waldo, đường giữa Allen “Linsanity” Lin, xạ thủ Richard “Rikara” Samuel Oh và hỗ trợ Ryan “Whyin” Karaszkiewicz.

Kaizen và Linsanity chưa từng thi đấu chuyên nghiệp ngoài giải đấu Scouting Grounds tuyển chọn tuyển thủ cho LCS Bắc Mỹ 2018. Trong khi đó, hai tuyển thủ Rikara và Whyin là thành viên của Gold Coin United với hai chiến thắng ở cả mùa xuân lẫn mùa hè. Tuy nhiên, Gold Coin United không vượt qua được vòng thăng hạng để giành vé tham dự LCS Bắc Mỹ.

Dự kiến, Academy League sẽ bắt đầu vào ngày 18/01 và giải đấu này sẽ được lên sóng vào ngày 19/01/2018. Hiện còn ba đội tuyển chưa công bố đội hình tham dự Academy League là Team Liquid, Clutch Gaming và OpTic Gaming.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: