10h00 ngày 12/08: Thiên Tử khởi động Alpha Test

Điểm lại những mốc thời gian quan trọng trong thời gian qua của Thiên Tử trong làng game online Việt, thời điểm Alpha Test của game vẫn là điều khiến người chơi thắc mắc và chờ đợi một câu trả lời chính xác từ phía nhà phát hành Asiasoft.

10h00 ngày 12/08: Thiên Tử khởi động Alpha Test 1

Thời gian vừa qua có rất nhiều luồng dư luận trong cộng đồng game thủ và các trang thông tin về thời điểm Alpha Test của game, nhưng đây vẫn là một ẩn số. Người chơi đã từng kỳ vọng Asiasoft sẽ mở đợt test vào cuối tháng 7, nhưng thực tế đó chỉ là giai đoạn phát VIP Code Thiên Tử. Trong thời gian chờ đợi ngày Alpha Test, nhiều game thủ yêu mến Thiên Tử đã tự tổ chức nhiều buổi offline tìm hiểu về game trước khi Thiên Tử chính thức ra mắt.

Sau một thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng về mọi mặt, Asiasoft đã ấn định thời gian chính thức đợt thử nghiệm Alpha Test Thiên Tử từ 10h00 sáng ngày 12/08 đến 13h00 ngày 26/08. Được biết, đợt thử nghiệm này sẽ không giới hạn nội dung tuy nhiên nhiều tính năng mới, hấp dẫn sẽ được cập nhật thêm trong giai đoạn Close Beta & Open Beta. Do đây là đợt thử nghiệm giới hạn người chơi nên chỉ những game thủ có VIP Code mới có thể tham gia đợt thử nghiệm này.

10h00 ngày 12/08: Thiên Tử khởi động Alpha Test 2

Đồng thời, NPH Asiasoft cũng đưa ra những quyền lợi của VIP Code Thiên Tử. Người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của NPH khi sử dụng VIP Code để kích hoạt tài khoản tham gia giai đoạn Alpha Test và nhận những phần quà đặc biệt khi tham dự vào game trong giai đoạn Close Beta. Những VIP Code này có thể thu nhận được từ những Event trên diễn đàn và trang chủ của game Thiên Tử.

Song song với các hoạt động sôi nổi của Thiên Tử, để thuận tiện cho game thủ trong việc cài đặt, chơi game và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất của NPH, Asiasoft khuyến cáo người chơi sử dụng phần mềm PIGET khi tham gia trò chơi.

Trang chủ Thiên Tử Online: http://tt.playpark.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: