2112 Revolution ấn định ngày ra mắt phiên bản CBT

Theo các thông tin từ Soha Game và Emobi Games, đợt thử nghiệm Alpha Test 2 của 2112 Revolution đã kết thúc thành công. Những thay đổi về mặt gameplay đã được cộng đồng game thủ đón nhận một cách tích cực. Chính vì vậy, phiên bản Closed Beta của trò chơi này sẽ được mở cửa vào ngày 08/01/2013 tới đây.

2112 Revolution ấn định ngày ra mắt phiên bản CBT 1

Vào ngày 31/12/2012 vừa qua, đợt thử nghiệm Alpha Test 2 của 2112 Revolution đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Những thay đổi gameplay của 2112 Revolution đã đem lại sự thỏa mãn cho các game thủ yêu thích dòng game chiến thuật thời gian thực và nâng cao giá trị chiến thuật của game. Ngoài ra sự cân bằng các chủng tộc cũng khiến cho các trận chiến PvP trở thành những cuộc đua cân não thật sự. Điểm này góp phần tạo cảm giác hào hứng đặc biệt cho các game thủ, khiến cho những cuộc tranh luận về chiến thuật trong game thêm sôi nổi hơn bao giờ hết.

Theo một thông tin riêng từ Soha Game, gần như 100% các game thủ được mời tham gia giai đoạn Alpha Test 2 đều đã tham gia và rất nhiều trong số họ nhanh chóng lên cấp rất cao dù đây chỉ có năm ngày ngắn ngủi.

2112 Revolution ấn định ngày ra mắt phiên bản CBT 2

Như vậy, sau giai đoạn Alpha Test 2 suôn sẻ, 2112 Revolution sẽ chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta vào ngày 08/01/2013 sau khi tinh chỉnh hoàn thiện thêm một lần nữa toàn bộ các điểm chưa ổn trong game. Đây có lẽ là một trong những tín hiệu đáng mừng đầu năm làng game Việt trong năm 2012 khi mà một tựa game của người Việt sẽ là một trong những sản phẩm xông đất của năm mới 2013, báo hiệu một năm khởi sắc của làng game Việt.

Sau thời điểm kết thúc Alpha Test, Soha Game và Emobi Games đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những game thủ đã ủng hộ 2112 Revolution trên fanpage của trò chơi này. Đại diện Soha Game và Emobi Games chia sẻ: “Nhờ các bạn, chúng tôi đã trưởng thành nhiều, và 2112 Revolution đã có những tiến bộ đáng kể. Rất khó để ra một quyết định điều chỉnh, vì gần như không thể có một quyết định nào lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối. Sau Alpha Test 2, chúng tôi sẽ tiếp tục các điều chỉnh cân bằng game. Hi vọng, 2112 Revolution, sẽ là một cái tên tạo ra niềm vui cho cộng đồng game Việt trong năm mới, góp phần vào công cuộc lấy lại những gì thuộc về người Việt trong thị trường game Việt”.

Thông tin chi tiết về phiên bản Closed Beta của 2112 Revolution, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: