2112 Revolution sẽ có thay đổi lớn trong thời gian tới

Như các bạn cũng đã biết, 2112 Revolution là trò chơi chiến thuật trực tuyến do công ty Emobi Games phát triển và Soha Game phát hành tại Việt Nam. Mặc dù đã có mặt trên thị trường được vài tháng nhưng 2112 Revolution không đạt được thành công như kỳ vọng của Emobi Games và Soha Game. Chính vì vậy, phía Emobi Games cho biết game sẽ có một thay đổi lớn vào thời gian sắp tới.

Trao đổi với GameLandVN, ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games đã có một số chia sẻ hết thức thẳng thắn về những khó khăn mà 2112 Revolution đang gặp phải cũng như hướng phát triển trong thời gian sắp tới của trò chơi này.

2112 Revolution sẽ có thay đổi lớn trong thời gian tới 1

Ông Huy chia sẻ: “Chúng tôi đã phạm phải một số sai lầm chính, những sai lầm này cũng bắt nguồn thì việc chưa có kinh nghiệm. Thứ nhất, chúng tôi đã quá chủ quan và tự tin về bối cảnh viễn tưởng của 2112 Revolution. Trong khi, sự thật, với đa số game thủ Việt, nó không hấp dẫn.

Thứ hai, chúng tôi cũng đã quá chủ quan và tự tin với những cái mới của 2112 Revolution. Đôi khi, không phải cái mới nào cũng được đón nhận, và chưa chắc, cái mới đã là hay. Đáng ra, chúng tôi nên thử nghiệm sản phẩm sớm hơn.

Cuối cùng, việc lựa chọn mô hình có phân cấp bậc trong một tựa game chiến thuật là hoàn toàn không ổn. Game chiến thuật là nơi thi đấu với nhau về kỹ năng và trí thuệ đơn thuần.

Do đó, tới đây, trong bản cập nhật mới nhất, Soha Game và Emobi Games sẽ thay đổi hoàn toàn điều này ở 2112 Revolution. Toàn bộ hệ thống cấp bậc sẽ biến mất. Không còn yếu tố cày kéo trong game. Mọi game thủ tham gia game, ngay từ trận đánh đầu tiên đã công bằng với các game thủ khác, không phân biệt về chỉ số quân. Chúng tôi sẽ thay đổi để hướng 2112 Revolution thành một game chiến thuật thuần chất. Chơi 2112 Revolution là để giải trí đúng nghĩa”.

Hiện chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của bản cập nhật này. Các thông tin tiếp theo về bản cập nhật này sẽ được GameLandVN cập nhật tới các bạn trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: