2112 Revolution trở lại với phiên bản Alpha Test 2

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ 2112 Revolution, trò chơi chiến thuật trực tuyến này sẽ có những thay đổi quan trọng trong đợt thử nghiệm Alpha Test 2 diễn ra vào ngày 28/12/2012 sắp tới. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, vừa thu thập ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ, vừa bàn định, thống nhất hướng thay đổi, vừa nhanh chóng lao vào biến tất cả những ý tưởng đó thành hiện thực, Emobi Games đã trình làng một loạt những tính năng hết sức ấn tượng, đúng như mong đợi của các fan yêu thích dòng game chiến thuật.

2112 Revolution trở lại với phiên bản Alpha Test 2 1

Quan trọng nhất là khả năng can thiệp vào đơn vị quân trên chiến trường chỉ bằng thao tác đánh dấu đơn giản, cho phép các game thủ thi thố khả năng tính toán chiến thuật. Ngoài ra, các bổ sung tính năng khác cũng hết sức hiệu quả trong chiến đấu là cho phép chọn mục tiêu cho các đơn vị quân đã lựa chọn, xóa bỏ một đơn vị quân hoặc nhóm quân đã chọn.

Một thay đổi không kém phần quan trọng là điều chỉnh sự cân bằng của game giữa các chủng tộc và một số đơn vị quân đang bị kêu ca là quá “bá đạo”. Ngoài ra, Emobi Games còn tinh chỉnh phần tự động sắp xếp trận đấu, kéo dài thời gian chờ và loại bỏ các cặp đấu ở các cấp độ có sự chênh lệch sức mạnh của loại quân để tránh việc không đủ quân khắc chế.

Không những thế, 2112 Revolution còn bổ sung chế độ chinh phục 1vs1 dành riêng cho những người chỉ thích đơn đấu, không thích đấu đồng đội, giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi thi đấu với bạn bè. Và tất nhiên, Emobi Games cũng điều chỉnh một vài tính năng trong game giúp tiện lợi và thân thiện hơn cho người dùng như các phần tán gẫu, vật phẩm, …

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games cho biết: “Với hàng loạt những thay đổi lớn như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, nhóm làm game đã phải ngày đêm làm việc trong áp lực lớn với mong muốn nhanh chóng đem game đến với cộng đồng game thủ đang từng ngày sốt ruột đợi game quay trở lại. Giai đoạn Alpha Test 2 một lần nữa thật sự cần sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, để có những ý kiến đóng góp xây dựng phát triển cho 2112 Revolution ngày một hoàn thiện và hấp dẫn hơn”.

Có thể nói đây là điều mà mọi game thủ đều mong muốn có được, nhà phát triển và phát hành game gần gũi và sâu sát với cộng đồng, thực sự lắng nghe game thủ với một thái độ cầu thị và nỗ lực quên mình. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, Emobi Games đã những điều tưởng chừng như không thể, dù chưa biết phiên bản mới đã thực sự hoàn hảo chưa, nhưng những nỗ lực của họ là đáng nể phục. Mong rằng Soha Game và Emobi Games ra mắt phiên bản Alpha Test 2 thành công và đưa đến cho game thủ sản phẩm game chất lượng nhất.

Thông tin chi tiết về phiên bản Alpha Test 2 của 2112 Revolution, các bạn có thể xem thêm tại website 2112.soha.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: