2112 Revolution và câu chuyện hậu Alpha Test 1

Vậy là tựa game chiến thuật trực tuyến 2112 Revolution đã chính thức khép lại đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên vào đêm ngày 21/12/2012. Ngay trong ngày đầu tiên thử nghiệm Alpha Test, 2112 Revolution đã bị quá tải dẫn đến game thủ khó có thể đăng nhập trong khoảng vài giờ đầu tiên. Và trong suốt thời gian diễn ra quá trình thử nghiệm, trò chơi này cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về cách chơi của trò chơi chiến thuật trực tuyến do người Việt phát triển.

Trong nội dung bài viết này, GameLandVN xin được tổng hợp một số thông tin xung quanh câu chuyện hậu Alpha Test 1 của 2112 Revolution. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

2112 Revolution và câu chuyện hậu Alpha Test 1 1

2112 Revolution sẽ có thêm một đợt thử nghiệm nữa. Chính xác thì đợt thử nghiệm tiếp theo của 2112 Revolution sẽ có tên là Alpha Test 2. Hiện thời gian mở cửa phiên bản Alpha Test 2 vẫn chưa được công bố chính xác nhưng đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng game thủ tham gia thử nghiệm. Cụ thể, các game thủ tham gia đợt thử nghiệm Alpha Test 1 đạt cấp độ 11 trở lên sẽ được tự động mở quyền truy cập phiên bản Alpha Test 2.

Emobi Games sẽ chỉnh các tính năng theo ý kiến đóng góp từ cộng đồng. Theo như trả lời của ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games với báo giới trong nước thì đơn vị này sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía game thủ và điều chỉnh các tính năng trong game từ phiên bản Alpha Test 2. Đồng thời, các lỗi còn tồn đọng từ phiên bản Alpha Test 1 sẽ được giải quyết dứt điểm trong Alpha Test 2. Đại diện Soha Game cũng chia sẻ, với phương châm đưa sản phẩm thân thiện và đảm bảo chất lượng đến với cộng đồng, hãng và Emobi Games sẽ luôn luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm từng ngày.

2112 Revolution và câu chuyện hậu Alpha Test 1 2

Soha Game tuyển đại sứ 2112 Revolution. Theo như giới thiệu từ trang chủ 2112 Revolution thì chương trình tuyển đại sứ có hai giai đoạn. Các tài khoản tham gia giai đoạn Alpha Test 1 có cấp độ từ 16 trở lên sẽ nhận được danh hiệu Đại sứ. Trong giai đoạn Alpha Test 2, 1.000 tài khoản có số trận đánh nhiều nhất sẽ được tặng danh hiệu Đại sứ. Các đại sứ sẽ là những người am hiểu về 2112 Revolution và sẽ là đại diện cho cộng đồng để đóng góp xây dựng những ý tưởng phát triển và hoàn thiện tính năng cho 2112 Revolution tốt nhất. Phía Soha Game và Emobi Games sẽ có những chính sách ưu đãi dành riêng cho các game thủ mong muốn trở thành đại sứ của 2112 Revolution.

2112 Revolution nhận được quan tâm từ giới truyền thông quốc tế. Sau khi 2112 Revolution tiến hành thử nghiệm Alpha Test tại Việt Nam, nhiều trang tin game quốc tế như RSTGuru, MMORPG, MMOHunter và GamingTruth đã đăng tin và giới thiệu 2112 Revolution đến bạn bè quốc tế. Qua những lời giới thiệu cùng bình luận của độc giả, có thể thấy phong cách đồ họa của 2112 Revolution đã tạo được sự quan tâm cho bạn bè quốc tế. Một số game thủ cho rằng khá bất công khi 2112 Revolution hiện chỉ phát hành ở Việt Nam.

Các thông tin tiếp theo về 2112 Revolution sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trên trang chủ và fansite 2112 Revolution. Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm về game tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: