3: Định Quốc Xưng Vương ra mắt vào ngày 23/10

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Định Quốc Xưng Vương của game 3 sẽ được Like.vn trình làng vào ngày mai (23/10/2014). Điểm nhấn của phiên bản Định Quốc Xưng Vương là sự xuất hiện của 8 phụ bản cốt truyện mới Đồng Quan, Vị Thủy, Lạc Phụng Ba, Định Quân Sơn, Hợp Phì, Hán Thủy, Hán Trung và Tăng Xuyên Khẩu.

3: Định Quốc Xưng Vương ra mắt vào ngày 23/10 1

Bên cạnh đó, người chơi 3 sẽ được đối mặt với các thử thách mới mang tên loạn thế phụ bản. Chuỗi phụ bản loạn thế được ra mắt vào ngày 23/10/2014 gồm có 6 phụ bản Khúc Dương, Hổ Quan Lao, Từ Châu, Hạ Bì, Ô Sào và Bác Vọng.

Cũng trong ngày 23/10/2014, chiến trường thứ ba của game 3 mang tên Hào Đình cũng sẽ được khai mở. Đây là chiến trường mô phỏng lại cuộc chiến ác liệt và đầy duyên nợ giữa quân Thục và Ngô. Sau khi Quan Vũ bị Tôn Quyền bắt giữ và xử tử, Lưu Bị dốc toàn quân quyết trả thù cho người em kết nghĩa. Bị áp đảo về số lượng cũng như đứng trước sự giận dữ và khí thế hừng hực của quân Thục, Lục Tốn sẽ xử trí và áp dụng sách lược nào? Kết quả trận chiến sẽ do chính người chơi 3 quyết định.

Ngoài ra, phiên bản Định Quốc Xưng Vương còn mang đến cơ hội sở hữu trang bị cam cao cấp khi tầng 5 và tầng 6 của phụ bản Hạng Vương Gia được mở cửa.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: