3 mở cửa Open Beta với phiên bản Định Mệnh Tam Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến 3 sẽ được Like.vn trình làng vào 10h00 sáng nay (16/09/2014). Được biết, phiên bản đầu tiên của 3 được đặt tên là Định Mệnh Tam Quốc và máy chủ đầu tiên sẽ được đặt tên là Lạc Dương.

3 mở cửa Open Beta với phiên bản Định Mệnh Tam Quốc 1

Trong phiên bản đầu tiên này, người chơi sẽ được sống lại giai đoạn từ cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng nổi dậy đến trận Xích Bích chia ba thiên hạ. Các tính năng và hoạt động trong game cũng sẽ tập trung vào các hoạt động quy mô nhóm và quân đoàn. Điều này cũng phù hợp với diễn biến cốt truyện khi các thế lực đang dần hình thành, củng cố lực lượng trước khi bắt đầu những chiến dịch tham vọng.

Theo chia sẻ của Like.vn, nhà phát hành này đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm Closed Beta thành công và suôn sẻ. Trên phương diện kỹ thuật, Like.vn đã thành công khi không để xảy ra các vụ “sập server” kinh hoàng nào trong ngày đầu tiên tiến hành Closed Beta (11/09/2014). Thay vào đó, người chơi chỉ gặp tình trạng khó đăng nhập hoặc những người có đường truyền không ổn định sẽ dễ bị mất kết nối với máy chủ. Đến 22h00 cùng ngày, sự cố này đã được khắc phục và người chơi cũng khá hài lòng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: