3DMAX công bố thành lập hai đội tuyển CS:GO

Theo các thông tin mới cập nhật, câu lạc bộ thể thao điện tử 3DMAX của Pháp vừa công bố thành lập hai đội tuyển Counter Strike: Global Offensive. Cụ thể, 3DMAX đã chiêu mộ được các thành viên của Ultimate Gaming và ENCORE gia nhập câu lạc bộ này.

Ultimate Gaming là một đội tuyển nữ có tên tuổi trên đấu trường Counter Strike: Global Offensive tại Pháp. Họ từng giành được vị trí thứ ba tại giải đấu ESWC diễn ra vào năm ngoái. Năm nay, Ultimate Gaming tiếp tục tham gia ESWC nhưng họ thi đấu dưới màu áo của 3DMAX.

3DMAX công bố thành lập hai đội tuyển CS:GO 1

Sau khi chiêu mộ Ultimate Gaming, 3DMAX đã cho thấy quyết tâm trở lại đấu trường Counter Strike: Global Offensive chuyên nghiệp bằng việc chiêu mộ đội tuyển ENCORE đến từ Phần Lan để thành lập đội tuyển Counter Strike: Global Offensive mới. Đội tuyển Counter Strike: Global Offensive nam của 3DMAX mới bị giải tán cách đây không do thành tích thi đấu kém cỏi tại Copenhagen Games.

ENCORE là mới được thành lập hồi đầu năm nay bởi Joona “natu” Leppänen. Game thủ này là cựu thành viên của ENCE nhưng đội tuyển này đã giải tán sau khi Aleksi “allu” Jalli rời đội để đầu quân cho mousesports. Thành tích gần đây nhất của ENCORE là danh hiệu á quân tại giải đấu ASUS ROG CS:GO Summer Tournament 2014 diễn ra tại Helsinki, Phần Lan. Vào tháng Mười tới, các thành viên của ENCORE sẽ khoác áo của 3DMAX và tham gia Game Show League diễn ra tại Nga.

Đội tuyển CS:GO nam 3DMAX:
Taneli “disturbed” Veikkola
Finland Jesse “KHRN” Grandell
Joona “natu” Leppänen
Timo “REFLEX” Rintala
Mikko “xartE” Välimaa
Đội tuyển CS:GO nữ 3DMAX:
Laura “Cerizz” Le Bars
Amelie “aME” Raoul
Clara “Cla” Rossi
Laura “NSTY” Dejou
Alexia “aLx” Mengus

Tổng hợp và lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: