3Q Củ Hành: Công Thành Chiến ra mắt vào 26/09

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản lớn nhất trong năm của 3Q Củ Hành mang tên Công Thành Chiến sẽ được trình làng vào ngày 26/09/2014 tới đây. Với Công Thành Chiến, người chơi 3Q Củ Hành sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với những tính năng quen thuộc của dòng game MOBA.

Tính năng Công Thành Chiến được ra mắt vào ngày 26/09/2014 vẫn mang những đặc trưng của dòng game MOBA nhưng có thêm những đổi mới hấp dẫn hơn. Cụ thể, Công Thành Chiến có lối chơi gần giống với bản đồ Quan Độ Chiến. Người chơi sẽ bị cuốn vào những màn giao tranh khốc liệt nhằm tranh đoạt kho lương hay những pha đột kích khiến đối phương không kịp trở tay.

3Q Củ Hành: Công Thành Chiến ra mắt vào 26/09 1

Sự khác biệt của Công Thành Chiến nằm ở điểm bản đồ này đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp với nhau vô cùng chặt chẽ, từ việc bảo vệ xe công thành, hộ tống tướng lĩnh cho đến chia quân tập kích nhằm phân tán kẻ thù nếu muốn chiến thắng.

3Q Củ Hành: Công Thành Chiến ra mắt vào 26/09 2

Được biết, Công Thành Chiến sẽ diễn ra từ 18h00 đến 20h00 các ngày thứ Ba, Năm và Bảy hàng tuần. Trong thời gian quốc chiến sẽ có 6 thành trì diễn ra chiến sự là Thiên Thủy, Hán Trung (Thục), An Định, Hứa Xương (Ngụy) và Tiểu Bái, Giang Hạ (Ngô).

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Công Thành Chiến của 3Q Củ Hành có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: