3Q.Long Xuyen vô địch Củ Hành Vô Song Tây Nam Bộ

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Củ Hành Vô Song khu vực Tây Nam Bộ đã kết thúc với chức vô địch thuộc về 3Q. Long Xuyen. Giải nhì của vòng chung kết thuộc về Save, giải ba thuộc về Shadow và Xgame giành giải tư chung cuộc. Đây là một kết quả khá bất ngờ bởi trước giải đấu này 3Q.Long Xuyen là cái tên khá mờ nhạt và chưa tạo được nhiều dấu ấn cũng như thành tích so với các đội còn lại.

3Q.Long Xuyen vô địch Củ Hành Vô Song Tây Nam Bộ 1

Trong lượt trận chung kết giữa Save và 3Q.Long Xuyen, Save đã chọn cho mình một đội hình khá đồng đều với sự hiện diện của Trương Chiêu và Viên Thuật ở vị trí sát thương phép, Tôn Kiên và Ngụy Diên với khả năng mở giao tranh cực mạnh và cuối cùng là Trương Hợp cho vị trí sát thương vật lý chủ lực.

3Q.Long Xuyen vô địch Củ Hành Vô Song Tây Nam Bộ 2

Tuy nhiên, phía 3Q.Long Xuyen đã khôn khéo hơn khi đưa Tôn Hoàn và Trình Phổ vào đội hình. Sự lựa chọn Trương Hợp của Save vô tình giúp 3Q.Long Xuyên hoàn thiện bộ combo toàn bản đồ siêu khủng giữa Tôn Hoàn và Trình Phổ. Liên tiếp những pha phối hợp và tứ sát cho Trình Phổ đã giúp 3Q.Long Xuyên dành chiến thắng trước đối thủ chỉ trong vòng 22 phút.

3Q.Long Xuyen vô địch Củ Hành Vô Song Tây Nam Bộ 3

Như vậy, với chiến thắng bất ngờ nhưng hoàn toàn thuyết phục, 3Q.Long Xuyen đã giành một vé vào vòng chung kết toàn quốc cùng với hai đội tuyển xuất sắc nhất của khu vực HCM1 và HCM2 là WTF và SaiGonNet. Chỉ còn không lâu nữa, những chiến đội xuất sắc nhất ở các khu vực miền Bắc và miền Trung sẽ được tìm thấy để cùng hội ngộ và tranh tài trong vòng chung kết toàn quốc của giải Củ Hành Vô Song.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Củ Hành Vô Song có thể tìm hiểu thêm tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: