3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, tướng 3Q*Mã Siêu đã chính thức có mặt trong Củ Hành từ sáng nay (28/03/2014). Sở hữu bốn kĩ năng lấy cảm hứng từ sấm sét, 3Q*Mã Siêu đại diện cho lớp tướng áp chế vật công điển hình trong Củ Hành.

Chỉ với hai kĩ năng chủ động nên có thể nói 3Q*Mã Siêu khá phù hợp với những người chơi mới bởi không cần phải “dụng công” nhiều. Phong Lôi Lực thi triển điện trường có uy lực tỉ lệ thuận với độ khuếch đại, khi mở rộng và thu lại sẽ gây sát thương hai lần, có thể sử dụng để đi đường rất tốt. Cự ly càng xa thì sát thương của Phong Lôi Lực càng lớn.

Kĩ năng chủ động thứ hai Lôi Năng Lượng giúp 3Q*Mã Siêu hồi phục HP nhanh chóng làm tăng khả năng trụ đường và sống sót trong các trận giao tranh. Với kĩ năng này, 3Q*Mã Siêu có thể tự tin thách đấu đối thủ một chọi một, bởi ai dám đối đầu với một vị tướng mà lượng máu cứ chưa vơi lại đầy.

Hai kĩ năng Thiên Lôi Toái Thể và Lôi Minh Hào Thương tuy không cần phải kích hoạt nhưng hiệu ứng của nó thì lại rất hữu ích khi giao tranh. Thiên Lôi Toái Thể tăng tốc độ di chuyển của bản thân đồng thời làm chậm đối thủ. Còn Lôi Minh Hào Thương có thể giúp bản thân giảm các hiệu quả tiêu cực đồng thời gây sát thương liên tục lên đối thủ.

Đầu trận, 3Q*Mã Siêu nên chọn Bổ Đao Lang Nha Bổng hoặc Bổng Lộc Bao Tay Ngự Tứ. Giữa và cuối trận nên sắm sửa các vật phẩm tăng thuộc tính nhanh nhẹn như Lôi Phá Lôi Quang Chuỳ, Né Tránh Thất Tinh Đao hay Thủ Hộ Vô Song Chiến Giáp.

3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay 1
3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay 2
3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay 3
3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay 4
3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay 5
3Q Mã Siêu có mặt trong Củ Hành từ sáng nay 6

Các bạn quan tâm tới 3Q*Mã Siêu có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tại website 3q.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: