Đội hình thi đấu của các đội tại LCS Châu Âu Xuân 2017

Sau khi công bố đội hình thi đấulịch thi đấu của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017, Riot Games cuối cùng đã cập nhật đội hình thi đấu của các đội tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Khác với khu vực Bắc Mỹ, đội hình thi đấu của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu ít có sự góp mặt của các tuyển thủ nổi tiếng từ Hàn Quốc.

Dưới đây là tổng hợp của GameLandVN về đội hình thi đấu của 10 đội tuyển tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Fnatic

Fnatic tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 với Rekkles cùng với bốn thành viên mới. Hai trong số bốn thành viên mới là các cựu binh LCS và từng khoác áo Fnatic (Amazing, sOAZ).

Đội hình thi đấu của Fnatic tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

G2 Esports

Đương kim vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 giữ nguyên đội hình giúp họ thống trị mùa giải 2016. Tuy vậy, G2 Esports còn rất nhiều việc để làm nếu muốn cải thiện thành tích thi đấu quốc tế của các thành viên trong đội.

Đội hình thi đấu của G2 Esports tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

Giants Gaming

Hầu hết các vị trí thi đấu chủ lực của Giants Gaming đều có sự thay đổi so với mùa giải 2016, ngoại trừ vị trí đường giữa vẫn thuộc về tuyển thủ Hàn Quốc Night.

Đội hình thi đấu của Giants Gaming tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

H2K

H2K có khá nhiều thay đổi trong đội hình chính thức so với mùa giải 2016. Febiven trở lại H2K trấn giữ đường giữa thay cho Ryu, cặp đội xạ thủ, hỗ trợ người Hàn Quốc Nuclear và Chei sẽ trấn giữ đường dưới sau khi Freeze và FORG1VEN rời đội. VandeR bị “đá đít” khỏi đội hình chính thức và chuyển xuống làm dự bị cho Chei.

Đội hình thi đấu của H2K tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

Misfits

Sau khi giành vé tham dự LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017, Misfits đã có bổ sung về nhân sự để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt tại LCS trong thời gian sắp tới. Hai cái tên đáng ý nhất trong đội hình chính thức của Misfits là PowerOfEvil (đường giữa) và KaKAO (đi rừng).

Đội hình thi đấu của Misfits tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

Origen

Sau khi sOAZ, Amazing và PowerOfEvil rời đội, Origen đã chiêu mộ hai tuyển thủ đến từ Hàn Quốc là Wisdom (đi rừng) và NaeHyun (đường giữa). Cả hai tuyển thủ này đều không phải là những tuyển thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng rất có tiềm năng.

Đội hình thi đấu của Origen tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

Splyce

Tương tự như G2 Esports, á quân LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 không có bất cứ thay đổi nào trong đội hình thi đấu chính thức tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017.

Đội hình thi đấu của Splyce tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

ROCCAT

Đội hình thi đấu của ROCCAT trong mùa giải 2017 có khá nhiều thay đổi so với LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Tuyển thủ đáng chú ý nhất trong đội hình của ROCCAT tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 là Betsy (đường giữa) và Hjärnan (xạ thủ).

Đội hình thi đấu của ROCCAT tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

Vitality

Thay đổi đáng chú ý nhất trong đội hình thi đấu của Vitality tại LCS Mùa Xuân 2017 là vị trí hỗ trợ. Cựu tuyển thủ của KT Rolster Hachini gia nhập Vitality thay thế cho kaSing trong đội hình chính thức. Ngoài ra, Vitality còn có sự phục vụ của GBM ở vị trí dự bị đi rừng cho Djoko.

Đội hình thi đấu của Vitality tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

Unicorns of Love

Hai thay đổi đáng chú ý nhất của Unicorns of Love tại LCS Mùa Xuân 2017 là sự góp mặt của Samux ở vị trí xạ thủ và Xerxe ở vị trí đi rừng.

Đội hình thi đấu của Unicorns of Love tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: