Đội hình thi đấu của các đội tại LCS Bắc Mỹ Xuân 2017

Đồng thời với việc công bố lịch thi đấu vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017, Riot Games cũng đã công bố đội hình thi đấu của các đội tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Bắc Mỹ. Ngoài những cái tên quen thuộc của mùa giải trước, LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 còn đón nhận một tân binh mới FlyQuest (tiền thân là Cloud9 Challenger). Đặc biệt hơn, FlyQuest cũng là đội tuyển duy nhất không sử dụng “ngoại binh” tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Dưới đây là tổng hợp của GameLandVN về đội hình thi đấu của 10 đội tuyển tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Team SoloMid

Khởi đầu mùa giải 2017 chỉ với một thay đổi ở vị trí xạ thủ, Team SoloMid bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch LCS Bắc Mỹ với một xạ thủ “mới mà cũ” Jason “WildTurtle” Tran.

TSM

FlyQuest

Là một tân binh mới tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 nhưng các tuyển thủ của đội tuyển này lại là những cái tên rất quen thuộc với những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ như Hai, Balls và LemonNation. Với sự lãnh đạo của Hai, FlyQuest đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 cùng với “cuốn sổ tử thần” của LemonNation.

FlyQuest

Echo Fox

Sau một mùa giải 2016 không thành công như mong đợi, Echo Fox đã có rất nhiều thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức. Ba thành viên mới gia nhập Echo Fox là Looper từ Royal Never Give Up, Gate từ Phoenix1 và tân binh Akaadian từ giải hạng hai Challenger Series.

Echo Fox

Cloud9

Đội hình thi đấu chính thức của Cloud9 không có nhiều thay đổi so với mùa giải 2016. Tân binh Contractz được đưa lên đội hình chính thức để trấn giữ vị trí đi rừng từ Cloud9 Challenger trong khi Meteos bị đẩy xuống ghế dự bị. Ngoài ra, đội tuyển này còn mang về Jeon “Ray” Ji-won để dự bị cho vị trí đường trên của Jung “Impact” Eon-yeong.

Cloud9

Team EnVyUs

Team EnVyUs khởi đầu mùa giải 2017 với sự gia nhập của Nam “LirA” Tae-yoo từ Afreeca Freecs và Apollo “Apollo” Price từ Team Dignitas. Ngoài ra, đội tuyển này còn đón nhận huấn luyện viên trưởng mới Dylan Falco.

EnVyUs

Team Liquid

Sau khi thất bại trong việc giành vé đến Chung Kết Thế Giới 2016, Team Liquid đã đưa Chae “Piglet” Gwang-jin trở lại đội hình chính thức cùng với Kim “Reignover” Yeu-jin từ Immortals. Bên cạnh đó, vị trí đường giữa của đội tuyển này cũng được thay thế bằng hai tuyển thủ mới là Austin “Link” Shin và Greyson “Goldenglue” Gilmer.

Liquid

Team Dignitas

Sau khi Philadelphia 76ers mua lại Team Dignitas và Apex Gaming, hai đội này đã sát nhập thành một và sử dụng cái tên Team Dignitas để tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017. Đội hình thi đấu của Team Dignitas hiện đang được đánh giá cao nhất tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 với Kim “Ssumday” Chan-ho từ KT Rolster và Lee “Chaser” Sang-hyun từ Longzhu Gaming. Không chỉ vậy, đội tuyển này còn chiêu mộ được hai huấn luyện viên người Hàn Quốc là Kim Jeong-soo và Park Jae-seok.

Dignitas

Phoenix1

So với đội hình tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, Phoenix1 chỉ còn 3 cái tên cũ trong đội hình thi đấu chính thức là zig, Inori và Pirean. Ba thành viên mới gia nhập Phoenix1 cũng là những cái tên rất đáng chú ý như Yoo “Ryu” Sang-ook từ H2K, Noh “Arrow” Dong-hyeon từ KT Rolster và Adrian “Adrian” Ma từ Immortals.

Phoenix1

Immortals

Immortals là đội tuyển có nhiều thay đổi về đội hình thi đấu nhất so với các đội tuyển từng tham dự LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Đội hình thi đấu của Immortals trong mùa giải 2017 là sự góp mặt của 4 thành viên mới cùng cựu binh Polbelter. Người chơi đáng chú ý nhất trong đội hình của Immortals trong mùa giải 2017 là “trai đẹp” Lee “Flame” Ho-jong từ Longzhu Gaming.

Immortals

Counter Logic Gaming

Counter Logic Gaming là đội tuyển duy nhất tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 vẫn giữ nguyên đội hình thi đấu từ mùa giải 2016. Mặc dù không có thay đổi trong đội hình chính thức nhưng Counter Logic Gaming đã bổ sung thêm rất nhiều thành viên cho vị trí dự bị để dự phòng cho các sự cố bất ngờ.

Counter Logic Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: