A.V.A kết thúc thử nghiệm closed beta tại Thái Lan

Alliance of Valiant Arms (A.V.A) là tựa game bắn súng trực tuyến mới nhất được Asiasoft đưa lên cổng game trực tuyến PlayFPS. A.V.A hiện đang được đánh giá là một trong những MMOFPS (trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất) có đồ họa tốt nhất trên thế giới.

A.V.A kết thúc thử nghiệm closed beta tại Thái Lan 1

Theo các thông tin mới được Asiasoft công bố, đợt thử nghiệm closed beta của trò chơi này đã kết thúc tốt đẹp tại Thái Lan. Bắt đầu từ ngày 28/08/2011, Asiasoft sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để chuẩn bị cho phiên bản open beta sẽ ra mắt vào ngày mai (01/09/2011). Đồng thời, Asiasoft cũng đang chuẩn bị nhiều sự kiện hấp dẫn cho các game thủ tham gia vào trò chơi khi giai đoạn open beta khởi động.

A.V.A kết thúc thử nghiệm closed beta tại Thái Lan 2

Được biết, A.V.A do Asiasoft phát hành đồng thời với 3 ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Indonesia dành cho toàn bộ cộng đồng game thủ tại khu vực Đông Nam Á. Mới đây nhất, Asiasoft đã cho ra mắt giải đấu A.V.A Championship Pre-Season 2011 để lựa chọn ra các game thủ xuất sắc nhất tham dự giải đấu IeSF World Championship 2011 tại Hàn Quốc vào cuối năm.

Thông tin chi tiết về A.V.A, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại website playfps.com.

Ảnh: GameLand

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

thanks!

Comments are closed.