Aces Full Esports Club tham gia IEM Cologne 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại Thổ Nhĩ Kỳ của giải đấu IEM Cologne 2014 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Aces Full Esports Club. Tại vòng chung kết Thổ Nhĩ Kỳ, Aces Full Esports Club bị HWA Gaming đánh bại tại chung kết nhánh thắng và rơi xuống chung kết nhánh thua đối đầu với Dark Passage. Vùng lên hạ gục Dark Passage với tỉ số 1-0, Aces Full Esports Club đè bẹp HWA Gaming tại trận chung kết tổng với tỉ số 3-2 để giành vé đến Cologne, Đức.

Aces Full Esports Club tham gia IEM Cologne 2014 1

Tính đến thời điểm hiện tại, 5 đội tuyển đầu tiên tham gia IEM Cologne 2014 đã được xác định là Fnatic, Gambit Gaming, Counter Logic Gaming, Moscow Five và Aces Full Esports Club. Fnatic nhận được vé mời tham gia trực tiếp từ ESL, Gambit Gaming và Counter Logic Gaming nhận được vé tham gia do người hâm mộ bình chọn còn Moscow Five và Aces Full Esports Club nhận vé tham gia sau khi vượt qua vòng loại.

Aces Full Esports Club tham gia IEM Cologne 2014 2

Hai đội tuyển được bình chọn nhiều nhất tại khu vực Bắc Mỹ là Curse và Counter Logic Gaming. Tuy nhiên, Curse đã từ chối tham gia IEM Cologne 2014 do đội tuyển này gặp một số vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh và pháp sư đường giữa Voyboy rời đội. Hiện chưa rõ ESL sẽ chọn đội tuyển nào để thay thế Curse nhưng có thể là một trong ba đội xếp kế tiếp là Evil Geniuses, Team Dignitas và Team 8.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: