ACES Ladies giành quyền tham dự ESWC 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Counter-Strike: Global Offensive ACES Ladies đến từ Nga vừa giành quyền tham gia vòng chung kết giải đấu ESWC 2014 ở bộ môn Counter-Strike: Global Offensive dành cho nữ.

ACES Ladies giành quyền tham dự ESWC 2014 1

Mặc dù ACES Ladies mới thay đổi đội hình (Bonnie_v0dka được thay thế bằng vilga) nhưng họ vẫn giành chiến thắng 2-0 trong cả hai trận đấu trước eSuba và HyperShots để giành quyền tham gia vòng chung kết ESWC 2014. Trận thứ nhất họ đã thắng áp đảo đội tuyển chị em từ Nga là eSuba với tỉ số 16-6 và 16-4. Sau đó, ACES Ladies đánh bại HyperShots từ Ba Lan trong trận chung kết vòng loại với tỉ số 16-6 và 16-9.

Được biết, vòng chung kết ESWC 2014 sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp từ ngay 19/10 đến ngày 02/11/2014. ESWC 2014 có sáu bộ môn thi đấu là Counter-Strike: Global Offensive, Call of Duty Ghost, FIFA, Just Dance, Shootmania Storm Elite và TrackMania Stadium. Trong đó, duy nhất Counter-Strike: Global Offensive có nội dung thi đấu dành riêng cho nữ giới.

Ngoài ACES Ladies, nội dung Counter-Strike: Global Offensive hiện đã xác định được ba đội tuyển nữa là Bad Monkey Gaming, Ubinited và Ultimate Gaming.

Đội hình thi đấu hiện tại của đội tuyển CS:GO ACES Ladies:

  • Anastasia “Nast1a” Evdokina
  • Tatyana “Sindi” Gracheva
  • Ksenia “vilga” Klyuenkova
  • Kristina “Bloody Elf” Galichenko
  • Alexandra “Riley” Ksenzik

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: