Adonis Esports đổi tên thành V Gaming Adonis

Chiều ngày 10/01/2020, đội tuyển Adonis Esports đã công bố đội hình tham dự giải đấu VCS Mùa Xuân 2020. Ngoài ra, Adonis Esports cũng xác nhận sẽ đổi tên thành V Gaming Adonis thay vì sử dụng cái tên cũ từng xuất hiện trong các mùa giải trước.

Adonis Esports đổi tên thành V Gaming Adonis

Đội hình thi đấu của V Gaming Adonis chủ yếu là các tài năng trẻ và không có cái tên nào thuộc hàng “siêu sao”. Ba người chơi được đánh giá là kỳ cựu trong đội hình của V Gaming Adonis là: Nguyễn “Biob” Lâm Việt Sinh từng thi đấu cho EVOS Esports tại VCS Mùa Hè 2019; Nguyễn “Scary” Hải Hà từng thi đấu cho Full Louis trong năm 2015 và Friends Forever Gaming tại VCSA Mùa Xuân 2017; Lê “Vit” Hoài An từng thi đấu cho Vikings Gaming tại VCS Mùa Hè 2018 dưới cái tên Upin.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 7/8 đội tuyển công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020. Đội tuyển duy nhất chưa công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 là Lowkey Esports. Lowkey Esports hiện đang nợ lương của hàng loạt đội tuyển thể thao điện tử mà tổ chức này tài trợ từ Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Sri Lanka, Peurto Rico, Philippines cho đến Việt Nam. Nhiều khả năng đội hình từng thi đấu cho Lowkey Esports trong giai đoạn VCS Mùa Hè 2019 sẽ tham dự VCS Mùa Xuân 2020 dưới một cái tên mới.

Cập nhật ngày 01/02/2020: Theo dữ liệu chuyển nhượng của Riot Games, quản lý của V Gaming Adonis là Vũ “Trada” Hoàng Sơn.

Đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của VGA
Đường trênChung “CHP” Hiệp Phát
Đường trênHuỳnh “Django” Tấn Danh
Đi rừngTrần “Y1” Gia Huy
Đường giữaPhạm “PHT” Hoàng Thành
Đường dướiLê “Vit” Hoài An
Hỗ trợNguyễn “Hype” Trọng Nhân
Hỗ trợNguyễn “Scary” Hải Hà
Hỗ trợTrần “Suffer” Như Sơn
Huấn luyện viên trưởngPhạm “Hope” Trung Hiếu
Quản lýVũ “Trada” Hoàng Sơn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments