AFs Kuro: Afreeca sẽ thắng MVP trong trận đấu tới

Afreeca Freecs đã có được chiến thắng 2-1 trước Samsung Galaxy trong trận đấu mở màn của ngày thi đấu thứ ba LCK Mùa Xuân 2017, và Kuro với Cassiopeia và Oriana đã góp phần mang về thắng lợi đầu tiên của đội trong mùa giải mới.

Dưới đây là bài phỏng vấn Kuro sau trận đấu.

AFs Kuro: Chúng tôi sẽ giữ vững phong độ để tiếp tục duy trì chuỗi trận bất bại

Cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

Thật tuyệt khi có được chiến thắng ngay trong lần đầu tiên thi đấu trong màu áo mới. Dù cả đội vẫn bộc lộ những điểm yếu khi đấu tập trước giải nhưng ban luấn luyện đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều và toàn đội đã khắc phục được điều đó. Tôi thực sự rất cảm ơn tất cả, bởi nếu không có ban huấn luyện cũng như quản lý ở phía sau tôi không nghĩ rằng mình sẽ giành được chiến thắng trong ngày hôm nay.

Bạn có lo lắng khi đối thủ là á quân thế giới mùa 6 Samsung Galaxy không?

Thành tích của họ trong mùa giải trước không phải là gì đó quá áp lực với tôi. Màn trình diễn của Samsung Galaxy tại Chung Kết Thế Giới vừa rồi tuy là mối đe dọa với chúng tôi, nhưng tôi vẫn tin vào khả năng chiến thắng của toàn đội.

Trong ván đầu tiên Marin đã sử dụng Kennen với lối lên đồ sát thương vật lý để đối đầu với Maokai.

Cả đội sử dụng rất nhiều tướng khác nhau khi tập luyện, và Kennen xạ thủ là một trong số đó. Thực lòng mà nói tôi nghĩ đó là một ý tưởng khá tuyệt bởi để Kennen tăng tiến sức mạnh cần có thời gian, và chúng tôi đã quyết định thử sử dụng quân bài đó.

Bạn đã sử dụng Oriana rất tốt trong ván đấu thứ 3, lúc đó bạn có nghĩ mình sẽ được 100 điểm MVP không?

Tôi đã có hai pha giao tranh thành công và mang lại cho đội rất nhiều lợi thế. Lệnh Sóng Âm của tôi trúng cả đường giữa lẫn đi rừng của đối thủ, tôi nghĩ điều đó đã đóng góp rất nhiều vào thắng lợi ngày hôm nay, nhưng MVP lại được trao cho Spirit (cười). Tôi đồng ý là hôm nay Olaf của anh ấy thi đấu khá tốt, nhưng tôi nghĩ rằng MVP nên được trao cho tôi bởi hai pha giao tranh thắng lợi đó (cười). Dù sao thì MVP dành cho Spirit cũng rất xứng đáng, và tất cả những gì tôi mong muốn là giành được thắng lợi, nên tôi vẫn cảm thấy rất tuyệt.

Bạn có thể chia sẻ cảm giác khi chơi cạnh Marin và Spirit sau khi họ trở về LCK được không?

Họ đều là những người tài năng và đều đã có được những danh hiệu. Tôi nghĩ những tuyển thủ như vậy đều chơi rất tốt, và quả thực là như thế. Vậy nên tôi không thể đồng ý với những ý kiến cho rằng cả 2 đã suy giảm phong độ sau quãng thời gian ra nước ngoài thi đấu.

Hôm nay đường dưới của các bạn đã bị chỉ trích rất nhiều.

Tôi biết điều đó, nhưng tôi nghĩ bộ đôi Đường dưới của chúng tôi đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Cả 2 đều thi đấu rất chắc chắn khi đấu tập, và tôi cũng mong những lời chỉ trích dành cho họ sẽ sớm tan biến. Nếu Kramer và Tusin không thi đấu tốt, hôm nay người chiến thắng sẽ không phải là Afreeca.

Bạn chờ đợi gì trong trận đấu sắp tới với MVP?

Chúng tôi đã thắng Samsung, nên tôi nghĩ cả đội hoàn toàn đủ khả năng tiếp tục mạch bất bại nếu giữ vững được tinh thần. Afreeca sẽ thắng MVP trong trận tới, và thắng cả trận sau đó nữa để leo lên đầu bảng.

GE Tigers của hai năm trước và Afreeca bây giờ có điểm gì khác nhau không?

Khi GE Tigers mới được thành lập, tôi thực lòng không nghĩ tất cả chúng tôi có thể thi đấu tốt đến vậy, và cả đội đã có chuỗi 13 trận bất bại. Còn Afreeca Freecs của mùa giải này đã đưa tôi ngược dòng hồi tưởng về những ngày đầu tiên gia nhập GE Tigers, nên tôi nghĩ mình hoàn toàn có thể làm tốt. Tuy chúng tôi gặp một số khó khăn khi mới bắt đầu do việc phối hợp đồng đội chưa được hoàn hảo, nhưng cuối cùng toàn đội sẽ trở thành một tập thể mạnh để chinh phục những danh hiệu lớn. Tôi tin rằng mình sẽ làm được điều đó.

Đây là lần đầu tiên huấn luyện viên Yeonsung “iloveoov” Choi làm việc với môt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Tôi đã biết đến ông ấy từ trước và nghĩ rằng ông ấy chắc hẳn là một người nghiêm khắc và cứng rắn, nhưng thực sự huấn luyện viên Choi lại là người gỡ rối mọi chuyện cho chúng tôi. Ông ấy làm dịu đi bầu không khí căng thẳng bằng những mẩu chuyện cười và cho chúng tôi những lời khuyên rất hữu ích. Ấn tượng đầu tiên của tôi về ông ấy là sự khác biệt toát ra từ con người. Thực sự tôi rất kính trọng ông ấy.

Lời cuối cùng bạn muốn nói trước khi chia tay mọi người là gì?

Tôi muốn cảm ơn tất cả những điều đã mang những thành viên của Afreeca tới và kết hợp thành một tập thể. Những quản lý của đội và ban huấn luyện đều làm việc rất chăm chỉ và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, tôi rất biết ơn điều đó. Và Marin à, anh đừng quát hét cả đội nữa, còn Spirit thì những lúc cần nên ít miệng đi (cười to). Tôi cũng hi vọng bộ đôi đường dưới của chúng tôi nói nhiều hơn. Họ đều đang làm rất tốt, nhưng vẫn chưa tự tin vào bản thân. Mong là họ sẽ cải thiện được điều đó. Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các cổ động viên đã luôn cổ vũ cho cả đội.

Nguồn:
AFs Kuro: “We will keep it up and produce a winning streak”. Bài viết của Beom “Nswer” Park trên Inven Global.
AFs Kuro: Chúng tôi sẽ giữ vững phong độ để tiếp tục duy trì chuỗi trận bất bại. Bản dịch tiếng Việt của League of Legends Vietnamese Translation.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: