Age of Conan phát hành dưới hình thức F2P tại Hàn Quốc

Funcom vừa có thông báo về việc đưa tựa MMORPG Age of Conan của mình cập cảng xứ sở kim chi Hàn Quốc. Tuy nhiên, phiên bản tại Hàn Quốc sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P) chứ không phải là thu phí giờ chơi tại các thị trường phương Tây. Được biết, đơn vị đảm nhận việc phát hành Age of Conan tại thị trường Hàn Quốc là công ty Neowiz.

Age of Conan phát hành dưới hình thức F2P tại Hàn Quốc 1

Theo lý giải của đại diện Funcom thì hình thức F2P đang rất phổ biến tại thị trường Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á trong khu vực. Chính vì thế mà Funcom cùng đối tác Neowiz đã nghiên cứu rất kỹ vấn đề này mà chọn hình thức F2P để phù hợp hơn với từng thị trường và từng khu vực. Theo Funcom thì đây là một mô hình kinh doanh đúng cho thị trường Hàn Quốc trong bối cảnh hiện nay. Đại diện Funcom cũng cho hay, phiên bản Hàn Quốc sẽ có một số tính năng khác với các phiên bản phương Tây.

Age of Conan phát hành dưới hình thức F2P tại Hàn Quốc 2

Age of Conan là tựa game MMORPG mang phong cách fantasy (giả tưởng) do công ty Funcom phát triển. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được khám phá thế giới Hyboria, thế giới huyền thoại của Conan với những hình ảnh và âm thanh tuyệt vời cùng cơ chế “chiến đấu như thật” của Funcom. Trước khi trò chơi ra mắt, Age of Conan được đánh giá là kẻ sẽ đánh bại “vua MMORPG” World of Warcraft. Tuy nhiên, sau hơn 2 năm ra mắt thì có vẻ như Age of Conan đã đuối sức trong cuộc chiến chống lại World of Warcraft của Blizzard.

Ảnh: Funcom

Hàn Thiên Hải (Theo Funcom)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

it was very interesting to read gamelandvn.com
I want to quote your post in my blog. It can?
And you et an account on Twitter?

Hàn Thiên Hải

^^ Nice to meet you. You can quote any post in this blog. Please write “Gameland.vn” in the end post
This is my contact
card.ly/hanthienhai

Comments are closed.