Age of Empires Online mở cửa đăng ký tự do

Theo thông báo mới nhất từ Gas Powered Games và Microsoft Game Studios, tất cả người chơi trên toàn cầu có cơ hội được tham gia thử nghiệm MMORTS Age of Empires Online bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 07/05/2011.

Lưu ý, để tham gia vào đợt thử nghiệm này, các bạn cần phải sở hữu tài khoản Window Live ID của Microsoft. Sau đó, các bạn cần download bản cài đặt game tại website gamesforwindows.com và chờ đợi đến giờ mở cửa thử nghiệm. Nếu như bạn đã từng một thời yêu thích tựa game chiến thuật Đế Chế (Age of Empires) thì không nên bỏ qua phiên bản trực tuyến của trò chơi này.

Age of Empires Online mở cửa đăng ký tự do 1

Cấu hình của để có thể khám phá được Age of Empires cũng bình thường chứ không quá kén chọn như các MMORPG mới được công bố thời gian gần đây. Nếu như bạn có một cỗ máy có cấu hình: CPU: 2 Ghz, VGA: 128 MB, RAM: 1 GB, HDD: 3GB và sử dụng hệ điều hành Windows (Windows XP/Windows Vista/Windows 7) là hoàn toàn có thể yên tâm “chiến” được Đế Chế Online.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm của Age of Empires Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website ageofempiresonline.com.

Ảnh: Microsoft Game Studios

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

không có down đc các bạn test lai link coi

chỉ e cách đk đi mấy a, e ko bik đk, thank

Comments are closed.