Age of Wulin ra mắt mini site với 3 ngôn ngữ khác nhau

Ngày 23/02/2011 vừa qua, công ty Gala Networks Europe đã chính thức cho ra mắt trang mini site của MMORPG võ hiệp Age of Wulin (tên gốc là Cửu Âm Chân Kinh) với 3 ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức).

Age of Wulin ra mắt mini site với 3 ngôn ngữ khác nhau 1

Ngoài các thông tin về bối cảnh của trò chơi, trang mini site của Age of Wulin cũng đã cập nhật thêm các hình ảnh và phim giới thiệu mới của trò chơi. Đoạn phim giới thiệu mới nhất của trò chơi trong năm 2011 cũng đã chính thức được chia sẻ trên mạng Youtube.

Để quảng bá trên hai mạng xã hội Facebook và Twitter, Gala Networks Europe đã kỳ công thiết kế tới 6 trang fansite với 3 ngôn ngữ chính dành cho cộng đồng game thủ tại khu vực châu Âu.

Hiện vẫn chưa rõ bao giờ thì Age of Wulin sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm closed beta nhưng các game thủ Việt Nam đang rất hào hứng vì đây là cơ hội thử nghiệm một tựa game “đỉnh cao” mà không phải đánh vật với tiếng Hoa. Phiên bản Trung Quốc và Đài Loan hiện cũng chưa có thông tin chính xác về ngày thử nghiệm closed beta.

Dự kiến, Age of Wulin sẽ khởi động thử nghiệm vào đầu quý 2/2011. Các thông tin tiếp theo về Age of Wulin tại thị trường châu Âu và châu Á sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trên trang chủ. Các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: