Cửu Âm Chân Kinh: Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt vào 13/12

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành GOSU vừa phát đi thông báo xác nhận phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ của game online Cửu Âm Chân Kinh sẽ được trình làng vào ngày mai (13/12/2016). Điểm nhấn nổi bật trong phiên bản này là sự xuất hiện của hai môn phái mới Hoa Sơn và Thần Thủy Cung. Thông tin tổng quan về hai môn phái này các bạn có thể theo dõi ở bên dưới.

Cốt truyện phiên bản mới

Chưởng môn phái Hoa Sơn tên gọi là Chu Dật Tiêu, vốn là chỗ quen biết với Thủy Ngọc Hàn. Năm ấy, khi Thủy Ngọc Hàn tu luyện ở Nga My, vào giang hồ lịch luyện đã có duyên gặp gỡ và kết giao cùng với Chu Dật Tiêu.

Hai người họ nhờ tâm đầu ý hợp mà nguyện kết thành bạn đồng hành, tình cảm vô cùng thắm nồng. Không lâu sau đó, vì muốn một mình đi tìm đệ nhất kỳ dược Thiên Nhất Thần Thủy nên Thủy Ngọc Hàn đã quyết định rời xa Chu Dật Tiêu. Một thời gian sau, nàng được kế nhiệm tiếp quản Thần Thủy Cung, rồi mai danh ẩn tích trên giang hồ.

Chu Dật Tiêu đã đi khắp nơi để dò la tung tích của nàng, sau cùng thì gặp được nàng ở Thần Thủy Cung. Thế nhưng tạo hóa trêu ngươi, duyên cạn tình tan, Thủy Ngọc Hàn đã lạnh lùng tỏ ý không muốn tiếp đón chàng.

Chu Dật Tiêu tâm tàn ý lạnh rời đi, sau đó bái nhập vào Hoa Sơn Phái. Vì để quên đi Thủy Ngọc Hàn, Chu Dật Tiêu đã đem hết tinh lực tập trung vào việc học võ, nhờ đó mà trở nên xuất sắc nổi trội và cuối cùng đã trở thành Chưởng Môn Hoa Sơn.

Mọi việc xảy ra Thủy Ngọc Hàn đều biết rất rõ nhưng lại không thể nào nói rõ với Chu Dật Tiêu. Bởi lẽ những điều càng đau lòng thì càng khó nói ra, chẳng trách ai, chỉ có thể trách ông trời không thuận lòng người mà thôi …

Hoa Sơn

Bối cảnh môn phái

Lịch sử của phái Hoa Sơn có thể quay ngược trở lại về thời Tần Hán, lúc đó xung quanh Hoa Sơn đã lưu truyền rất nhiều câu chuyện của các kiếm khách. Đến nay, phái Hoa Sơn đã trở thành danh môn chính phái tiếng tăm lẫy lừng trong võ lâm, võ công của Hoa Sơn đặc biệt là kiếm thuật đã trải qua hàng trăm năm trui rèn. Về sau càng được mài dũa nhiều hơn qua các đời chưởng môn, do đó mà kiếm thuật của Hoa Sơn ngày càng tinh túy, vang danh khắp giang hồ.

Bối cảnh Hoa Sơn

Kiếm thuật Hoa Sơn vô cùng đẹp mắt, kỳ diệu, mỗi chiêu thức đều đạt đến cảnh giới “chính hợp kỳ thắng, hiểm trung cầu thắng”. Hoa Sơn được thiên hạ mệnh danh là đệ nhất kiếm phái, các môn nhân phái Hoa Sơn đều là cao thủ kiếm pháp.

Để trở thành đệ tử Hoa Sơn cần phải thông qua thí luyện Thất Tầng Thí Kiếm Đài. Khi đã vào Hoa Sơn Phái, ai ai cũng một lòng luyện kiếm, không màng đến thế sự.

Môn phái thân cận: Quân Tử Đường

Đặc sắc

Hoa Sơn Phái được xưng là Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Phái, kiếm pháp tinh diệu vô cùng. Hoa Sơn tổ sư đã sử dụng kiếm pháp làm cơ sở để sáng lập nên những tuyệt kĩ đặc sắc.

Uy lực của những tuyệt kĩ kiếm học ấy hùng mạnh vô cùng, độc bá trên giang hồ không ai dám xâm phạm. Mỗi loại tuyệt kĩ hiệu quả khác nhau, uy lực khác nhau, nhưng đều là tuyệt kĩ uy chấn giang hồ.

Kĩ năng đặc sắc của Hoa Sơn

Hoa Sơn có ba loại tuyệt kĩ đặc sắc:

  • Hoa Sơn Kiếm Hạp
  • Hoa Sơn Kiếm Trận
  • Hoa Sơn Tán Chiêu

Nội công

Bão Nguyên Kình: Có thể luyện đến tầng cao nhất: 49 tầng.

Bão Nguyên Kình

Tử Khí Thiên La: Có thể luyện đến tầng cao nhất: 59 tầng.

Tử Khí Thiên La

Võ học

Hoa Sơn Kiếm Pháp: Dùng kiếm làm trận, kiếm kích hạ lộ, gây sát thương cho địch phía trước.

Cuồng Phong Khoái Kiếm: Bằng phong cuồng thích, đinh địch vu địa, gây sát thương cho mục tiêu.

Nhập môn

Đệ tử Quân Tử Đường: Có thể đến chỗ Tiêu Biệt Tình nhận nhiệm vụ, sau khi hoàn thành có thể gia nhập Hoa Sơn Phái.

Nhập môn Hoa Sơn

Người chơi đủ điều kiện đến Lạc Dương (1120,1093) tìm Tứ Bính nhận nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ gia nhập Hoa Sơn Phái.

Kỳ ngộ: Hành tẩu giang hồ, sẽ có kỳ ngộ, có cơ duyên sẽ được tiến cử nhập môn vào Hoa Sơn Phái.

Thần Thủy Cung

Bối cảnh

Từ ngàn xưa, Thần Thủy Cung do ai sáng lập cũng không ai hay biết. Khoảng chục năm về trước, Thần Thủy Lão Cung tình cờ luyện thành kỳ dược Thiên Nhất Thần Thủy, vang danh khắp giang hồ.

Tuy nhiên, vì Thiên Nhất Thần Thủy có tác dụng khắc chế Nam Cương Cổ Thuật nên đã dẫn đến một cuộc tấn công lớn của Nam Cương Ngũ Tiên Giáo. Chỉ trong một đêm, Thần Thủy Cung đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Về sau, được Thủy Mẫu Âm Cơ (tên thật là Thủy Ngọc Hàn) phục khởi thành công, người trong giang hồ đều nể phục nàng.

Bối cảnh Thần Thủy Cung

Cổng Thần Thủy Cung nằm trong Thiên Trì, thuộc núi Trường Bạch. Nếu muốn vào cần phải vượt qua mê cảnh dưới nước. Do đó, Thần Thủy Cung trở thành một nơi vô cùng thần bí, rất ít người trong giang hồ biết đến.

Đệ tử của Thần Thủy Cung vốn có tiếng thiện lương, thiên hạ ai ai cũng đều kính trọng và hết lòng ngưỡng mộ.

Môn phái thân cận: Nga Mi

Đặc sắc

Nơi luyện công của Thần Thủy Cung được xây dựng dưới phần đất cũ Thiên Trì. Là nơi rất thần kì, mượn Hàn Băng Li Hỏa – một bên hàn một bên hỏa, kích thích vận khí trong cơ thể.

Phàm lúc luyện công Thần Thủy Cung nhờ vào Thiên Tứ rất dũng mãnh. Sau đó đến tột độ, cần có hàn nhiệt tương trợ, quá trình âm dương điều hòa để thích ứng với hiệu quả đặc biệt giữa Hàn Băng Li Hỏa Điện. Nếu không khó tránh khỏi nảy sinh tâm ma, dẫn đến tẩu hỏa nhập ma.

Một số tuyệt kĩ đặc sắc của Thần Thủy Cung:

  • Quy Khư Tụ
  • Nhược Thủy Tam Thiên
  • Mặc Triêm Y

Nội công

Huyền Nguyên Khống Thủy Quyết: Có thể luyện đến tầng cao nhất: 49 tầng.

Huyền Nguyên Khống Thủy Quyết

Thương Lan Bí Phổ: Có thể luyện đến tầng cao nhất: 59 tầng.

Thương Lan Bí Phổ

Võ học

Thệ Thủy Quyết: Tương vương hữu ý, thần nữ vô tình. Dùng chân khí nội công, chưởng cơ ao hãm, lấy sức mạnh nội lực để gây sát thương lớn cho đối thủ.

Kinh Tuyết Thích: Là tuyệt kĩ võ học nổi danh, uy chấn khắp giang hồ. Hàn nguyệt chiếu tích tuyết, hoành phi toàn thích, gây ra sát thương.

Nhập môn

Đệ tử Nga My: Có thể đến chỗ Tuyệt Trần Sư Thái nhận nhiệm vụ, sau khi hoàn thành có thể gia nhập Thần Thủy Cung.

Người chơi nữ của vô môn phái, vô thế lực có thể đến chỗ Thành Đô Tửu Lâu – Tư Đồ Chung (550,597) tìm manh mối gia nhập Thần Thủy Cung.

Nhập môn Thần Thủy Cung

Kỳ ngộ: Hành tẩu giang hồ có đủ thứ kỳ lạ, nói không chừng có cơ duyên sẽ được tiến cử nhập môn Thần Thủy Cung.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Tiếu Ngạo Giang Hồ của Cửu Âm Chân Kinh có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: