Aion (NA) công bố trailer giới thiệu phiên bản 2.5

Vừa qua, công ty NC Interactive, đơn vị vận hành MMORPG Aion Online tại khu vực Bắc Mỹ đã có thông báo chính thức về phiên bản 2.5. Theo đó, phiên bản 2.5 với tên gọi Empyrean Calling sẽ được ra mắt vào ngày 25/05/2011 tới đây.

Aion (NA) công bố trailer giới thiệu phiên bản 2.5 1

Điểm nhấn chủ đạo của phiên bản 2.5 chính là việc nâng cấp CryEngine giúp hệ thống đồ họa trong game được sắc nét và chân thực hơn. Ngoài ra, bản cập nhật này còn mang đến nhiều tùy chọn cấp cao khi tạo hình nhân vật, bổ sung nhiều hành động, động tác biểu cảm cho nhân vật. Trang phục mới, hệ thống thú nuôi, chiến tranh bang hội và phụ bản mới (Esoterrace và Empyrean Crucible) cũng là những điểm không thể bỏ qua khi nói về Aion 2.5.

Nhân dịp ra mắt phiên bản 2.5, NC Interactive sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện kéo dài từ 11/05 cho đến tháng 06/2011. Tuy trước, trước hết chúng ta hãy cùng nghía qua trailer cực hấp dẫn của “MMORPG số hai” thế giới đã chứ nhỉ?

Ảnh, video: NC Interactive

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

kaka mình đang chơi Aion cũng đc lvl 53 rồi, nghe nói phiên bản mới ra nhiều tính năng lắm, mà mình không biết bao nhiêu cộng đồng người việt chơi game này nhỉ. Nếu ai đã từng chơi WoW thì đừg bỏ qua trò này, graphic với lại skills cũng đẹp lắm đó các bạn

Comments are closed.