Alex Ich và k0u gia nhập Ninjas in Pyjamas

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới của Ninjas in Pyjamas đã được thành lập với sự gia nhập của Alex Ich, k0u, Nukeduck, Freeze và Mithy. Với sự gia nhập Alex Ich và k0u, Ninjas in Pyjamas đang đứng trước cơ hội giành vé tham gia LCS mùa kế tiếp bởi đội hình của họ thừa sức càn quét tại giải đấu hạng hai Challenger Series.

Alex Ich và k0u gia nhập Ninjas in Pyjamas 1

Đội trưởng huyền thoại của Gambit Gaming đã gia nhập Ninjas in Pyjamas

Alex Ich là cựu đội trưởng của đội tuyển Gambit Gaming. Khi còn thi đấu cho Gambit Gaming, Alex Ich thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa và anh được đánh giá là một trong những pháp sư đường giữa hay nhất khu vực châu Âu. Gia nhập Ninjas in Pyjamas, Alex Ich sẽ không thi đấu ở vị trí đường giữa quen thuộc mà chuyển lên đường trên. Với kĩ năng cá nhân và kinh nghiệm từng tham gia các giải đấu quốc tế, Alex Ich chắc chắn sẽ nhanh chóng làm quen với vị trí mới và trở thành “lá chắn” vững chắc cho Ninjas in Pyjamas.

K0u được đánh giá là một trong những tài năng trẻ hàng đầu tại khu vực châu Âu cho vị trí đi rừng. K0u từng là một nhân tố quan trọng trong đội hình thi đấu của Cloud 9 Eclipse. Do không đủ tuổi tham gia LCS nên k0u không thể tham gia vào trận đấu giành vé tham gia LCS Mùa Hè cùng Cloud 9 Eclipse. Và đây cũng là nguyên nhân chính khiến Cloud 9 Eclipse thất bại 0-3 trước Supa Hot Crew.

Đội hình thi đấu mới của Ninjas in Pyjamas:

  • Đường trên: Alex Ich
  • Đi rừng: K0u
  • Đường giữa: Nukeduck
  • Xạ thủ: Freeze
  • Hỗ trợ: Mithy

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: