Alliance và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Dù thi đấu khá thất thường trong thời gian qua, Alliance vẫn là một thế lực lớn của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại châu Âu sau khi kết thúc tuần rồi với thành tích 4-0 hoàn hảo. Hãy cùng xem nếu được xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014, các thành viên của họ sẽ đóng góp gì cho một đội tuyển đầy sao từ khắp châu Âu.

Wickd

Alliance và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Có vai trò rất quan trọng trong tỉ số 4-0 đó, Wickd đã tự xốc lại mình sau khi nhận nhiều chỉ trích và hiện giờ tiếp tục cạnh tranh vị trí đấu sĩ đường trên tốt nhất. Năm ngoái, Wickd đã thất bại trong trận đấu tay đôi với sOAZ (Fnatic) để giành suất tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 nhưng năm nay cơ hội cho anh đang lớn hơn bao giờ hết bởi sOAZ đang vật lộn với sự xuống phong độ của mình. Không chỉ xứng đáng với Siêu Sao Đại Chiến trong vai trò là thành viên của một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh, năng lực của Wickd hoàn toàn đủ để tham gia vào Siêu Sao Đại Chiến 2014 ngay cả nếu không tính đến thành tích của Alliance.

Shook

Alliance và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Thi đấu không ổn định trong những tuần đầu của LCS Mùa Xuân 2014 dù được xem là một trong những người đi rừng giỏi nhất châu Âu. Shook có chỉ số KDA khá thấp nhưng bù lại anh phối hợp rất tốt với Froggen để giúp Alliance có được chiến thắng trong những trận đấu quyết định. Anh có thể không phải là người đi rừng có những pha gank hào nhoáng cho riêng mình nhưng anh có thể giúp đồng đội mình có được những khoảnh khắc tỏa sáng.

Froggen

Alliance và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Giải đấu LCS Mùa Xuân 2014 có đầy những cái tên lớn ở đường giữa và bạn khó có thể nói giữa Froggen, Alex Ich và xPeke, ai là người nổi tiếng nhất. Nếu phải tìm ra người giỏi nhất trong số các pháp sư đường giữa, danh sách các ứng cử viên sẽ càng dài thêm. Froggen luôn đứng trong những vị trí hàng đầu và có thể sẽ là người được chọn sau khi xuất hiện tại bàn phân tích của IEM Katowice 2014. Đối thủ chính của Froggen là Alex Ich, người đã xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2013. Hi vọng rằng sức mạnh của Alliance hiện tại có thể giúp Froggen giành chiến thắng trong cuộc bình chọn đến Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Tabbz

Alliance và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

Dù có số KDA khá thấp trong mùa, Tabbz đã bất ngờ nhân đôi con số đó chỉ trong tuần thứ 8 của LCS Mùa Xuân 2014 với thành tích KDA 8,6 trong bốn trận đấu. Tabbz đã chứng tỏ rằng một khi mình chơi tốt, cả đội của anh cũng sẽ chơi tốt và đó là một điều tuyệt vời nếu như lợi thế được mang đến Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: