Allods Online chuẩn bị thử nghiệm phiên bản châu Âu

Allods Online là tựa game MMORPG mang bối cảnh thần thoại do công ty Astrum Nivial (Nga) phát triển với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã từng tham gia phát triển Heroes of Might and Magic 5. Bản quyền phát hành tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu của Allods đã được tập đoàn Gala Group mua lại và đang tiến hành thử nghiệm.

Allods Online chuẩn bị thử nghiệm phiên bản châu Âu 1

Phiên bản tiếng Anh tại khu vực Bắc Mỹ hiện đang được công ty Gala Net tiến hành đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên (từ 10/11 đến 24/11/2009). Song song với đó, công ty Gala Networks Europe cũng vừa thông báo tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên của phiên bản châu Âu vào lúc 15h00 ngày 19/11 tới đây (Giờ GMT). Đợt thử nghiệm này sẽ được tiến hành với số lượng game thủ hạn chế và giới hạn đẳng cấp trong game là level 19. Trong thời gian tới, Allods sẽ tiến hành thử nghiệm mở rộng hơn để dành cho nhiều game thủ hơn.

Allods Online chuẩn bị thử nghiệm phiên bản châu Âu 2

Trong đợt nghiệm này, Allods Online sẽ ra mắt cụm máy chủ duy nhất mang tên Isa và không có hạn chế về chủng tộc hay các lớp nhân vật. Tất cả các tài khoản thử nghiệm sẽ bị xóa trước khi bước sang giai đoạn thử nghiệm tiếp theo. Cụm máy chủ Isa sẽ được ra mắt với phiên bản tiếng Anh, phiên bản tiếng Pháp và tiếng Đức sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Dự kiến Allods Online sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào đầu năm 2010. Các bạn game thủ quan tâm tới Allods Online có thể tìm hiểu thêm và đăng ký thử nghiệm tại allods.gpotato.eu.

Ảnh, video: Gala Networks Europe

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: